วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เข้ายึดพื้นที่! แทบไม่เหลือทางเดิน สะพานลอยบริเวณหน้า วัดเสมียนนารี

เข้ายึดพื้นที่! แทบไม่เหลือทางเดิน สะพานลอยบริเวณหน้า วัดเสมียนนารี

  • Share:

ผู้โดยสารฟ้องมา! จองตั๋ว กับ บขส.นางรอง เดินทาง นางรอง (บุรีรัมย์)–กทม. เดิมปกติราคา 241 บาท ต่อมาช่วงต้นเดือน ธ.ค.60 มีการขึ้นราคาเป็น 277 บาท ซึ่งเท่ากับราคาเต็มจากต้นสาย บุรีรัมย์–กทม. สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้โดยสารที่ขึ้นรถ สถานีขนส่งนางรองและหนองกี่ เป็นอย่างมาก หากไม่จองต้องเสี่ยงไม่มีตั๋วเดินทาง เป็นเพราะเหตุใด ฝาก บขส. ช่วยชี้แจงที...

ปัญหาผิวถนน! ช่วงระหว่าง บ้านหนอง-ตาปู่ ต.สระสมิง อ.วารินชำราบ ถึง ร.ร.โคกสว่างคุ้มวิทยานุสรณ์ ต.โคกสว่าง อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี ระยะทางเกือบ 10 กม. ชำรุดเสียหายมานาน ยังไม่ได้รับการดูแลแก้ไข บางจุดเป็นหลุมลึก วอน หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยดำเนินการแก้ไขให้ชาวบ้านด้วย...

ชาวบ้านร้องเรียน บนสะพานลอยบริเวณหน้า วัดเสมียนนารี ถนนวิภาวดีรังสิตแขวงลาดยาว เขตจตุจักร เต็มไปด้วย พ่อค้าแม่ค้า เข้ายึดพื้นที่วางของขาย จนแทบไม่เหลือทางเดิน ฝาก เขตจตุจักร ส่งเจ้าหน้าที่ลงมาจัดให้เป็นระเบียบที...

มาที่หมู่ 1 ต.พงศ์ประศาสน์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชาวบ้านข้องใจ โครงการก่อสร้างถนน เส้นทางหลวงหมายเลข 3374 บางสะพาน–หนองหัดไท ทำไมต้องให้ชาวบ้านจ่ายเงินค่าท่อระบายน้ำ บริเวณทางเข้า-ออกของบ้านแต่ละหลัง จริง–เท็จ อย่างไร? ฝาก หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ช่วยชี้แจง...

นายสมบัติ วรสินวัฒนา ผช.ผอ.เขตจตุจักร ชี้แจงกรณีบริเวณปาก ซอยลาดพร้าว 32 หน้า หมู่บ้านแลนด์มาร์ค มีผู้ขับขี่จักรยานยนต์บนทางเท้า เขตจตุจักร ตรวจสอบแล้ว บริเวณดังกล่าว ได้ติดตั้งเหล็กกั้น ไม่ให้จักรยานยนต์ขับขี่บนทางเท้า พร้อมทั้งจัดเจ้าหน้าที่กวดขันและจับกุมผู้ฝ่าฝืนเป็นประจำทุกวัน...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้