วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อร่ำไห้ ลูกชายคนเดียวกำลังจะบวช จยย.ชนปาเจโร่ ต้องจัดงานศพแทน

พ่อร่ำไห้ ลูกชายคนเดียวกำลังจะบวช จยย.ชนปาเจโร่ ต้องจัดงานศพแทน

  • Share:

หนุ่มวัย 22 ปี ที่สุวรรณภูมิ ร้อยเอ็ด ลูกจ้างร้านเสี่ยคนดังคดีหวยหาย 18 ล้าน ขี่จยย.กลับบ้าน ปาเจโร่เลี้ยวตัดหน้าชนตายคาที่ พ่อเห็นศพร้องไห้โฮ มีลูกชายคนเดียวกำลังจะบวช ต้องมาจัดงานศพแทน...   

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 15 ม.ค. 61 ร.ต.อ.อุดมศักดิ์ ศาลาจันทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ มีผู้เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ ที่ถนนสายสุวรรณภูมิ-เมืองสรวง บริเวณสามแยกบ้านหางเหย หมู่ 6 ต.นาใหญ่ อ.สุวรรณภูมิ จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยพ่งไล้หลักฮุกสุวรรณภูมิ

พบรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่บนถนน ล้อหน้าถึงตะเกียบได้รับความเสียหาย ข้างรถพบศพ นายเทวัญ รัตนวัน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 2 บ้านนาน้อย ต.นาใหญ่ อ.สุวรรณภูมิ สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก เลือดไหลนองพื้น ข้างถนนใกล้กันพบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว ทะเบียน กฉ 9571 ร้อยเอ็ด จอดอยู่สภาพประตูด้านข้างซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนเป็นทางยาวและกระจกด้านข้างแตก มีนายธงชัย ศรีโซ้ง อายุ 50 ปี เสี่ยรับเหมาก่อสร้าง คนขับ อยู่บ้านเลขที่ 139 หมู่ 2 ต.ดอกไม้ อ.สุวรรณภูมิ ยืนรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่ขับรถสวนทางกันมามุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุนายธงชัยได้ขับรถยนต์เลี้ยวขวาตัดหน้าบริเวณสามแยก ผู้ตายขับมาทางตรง เบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนด้านข้างรถยนต์จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่

สำหรับ นายเทวัญ ผู้ตาย ทำงานอยู่ร้านธนทรัพย์กระจกอลูมิเนียม ของนายวิทยา ธนทรัพย์สิน เสี่ยรับเหมาซึ่งถูกลอตเตอรี่ 18 ล้านที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ และมีคู่กรณีอ้างว่าลอตเตอรี่หาย จนมีคดีความเป็นข่าวดังในช่วงที่ผ่านมา 

ต่อมา ในที่เกิดเหตุ นายสมัคร รัตนวัน อายุ 65 ปี บิดาของผู้ตาย ได้มาดูศพ ร้องไห้คร่ำครวญด้วยความเสียใจ เพราะผู้ตายเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัวและกำลังจะเข้าพิธีอุปสมบทเพื่อแทนคุณบิดามารดาและอุทิศส่วนกุศลให้กับญาติที่ล่วงลับ ในวันที่ 24 ม.ค. 61 ที่จะถึงนี้ ซึ่งทางบ้านได้เตรียมงานบอกแขกเหรื่อไว้บางส่วนแล้ว แต่ลูกชายก็มาเสียชีวิตก่อน แทนที่จะได้จัดงานอุปสมบท ก็ต้องมาจัดงานศพแทน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้