วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยู่หรือไป! ‘ชาน’ เปิดปากถึงอนาคตล่าสุดในรัง 'หงส์แดง'

"เอ็มเร ชาน" มิดฟิลด์หน้าหล่อเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดเผยอนาคตล่าสุดกับหลังมีข่าวจ่อย้ายซบ "ยูเวนตุส"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า เอ็มเร ชาน กองกลางชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งวงการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยอนาคตล่าสุดกับสโมสรต้นสังกัดภายหลังจากที่มีข่าวเตรียมย้ายซบ "ม้าลาย" ยูเวนตุส

เป็นที่เข้าใจกันว่า ชาน ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายไปร่วมทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยอดทีมจากกัลโช เซเรียอา หลังจบฤดูกาลนี้แบบไม่มีค่าตัว เนื่องจาก นักเตะจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และไม่มีทีท่าว่าจะขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปแต่อย่างใด

ล่าสุด แข้งวัย 24 กะรัต ออกมากล่าวว่า "ตัวแทนของผมดูแลทุกสิ่งทุกอย่างให้กับผม ผมจะอยู่ที่นี่ไปจนถึงฤดูร้อน ด้วยความสัตย์จริงผมยังไม่ได้เซ็นสัญญาหรือพูดคุยกับทีมอื่นหรอกนะ แน่นอนว่าผมกำลังพูดคุยอยู่กับลิเวอร์พูล ที่นี่เป็นสโมสรที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่เรื่อง
นั้น (อนาคต) ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเอเย่นต์ ส่วนผมก็โฟกัสไปที่การลงเล่นในสนามเท่านั้นและทุ่มเททุกอย่างเพื่อทีม"

"เอ็มเร ชาน" มิดฟิลด์หน้าหล่อเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดเผยอนาคตล่าสุดกับหลังมีข่าวจ่อย้ายซบ "ยูเวนตุส"... 16 ม.ค. 2561 09:44 16 ม.ค. 2561 12:11 ไทยรัฐ