วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่ายยาว! ‘ชอว์’ เผยความรู้สึกหลังคัมแบ็กช่วยผีต่อเนื่อง

"ลุค ชอว์" แบ็กซ้ายก้นมหาเสน่ห์เลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดใจหลังกลับมาลงสนามต่อเนื่องให้กับต้นสังกัดในระยะหลัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดใจภายหลังจากที่ตัวเขาสามารถกลับมาลงสนามต่อเนื่องให้กับต้นสังกัดในระยะหลัง

เป็นที่เข้าใจกันว่า ชอว์ ต้องเจอกับฝันร้ายกลืนกินทั้งตัวและหัวใจมาเนิ่นนานนับตั้งแต่บาดเจ็บหนักเมื่อปี 2015 ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก ที่พ่ายให้กับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน และหลังจากนั้นก็เจ็บซ้ำๆ ซากๆ จนแทบจะหมดอนาคตในทีมของ โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ชาวโปรตุกีส

กระทั่งล่าสุด อดีตเพลงแข้ง "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ออกมากล่าวผ่าน United Review ว่า "ผมรู้สึกดีขึ้นทั้งในด้านจิตใจและร่างกายมากกว่าช่วงเวลาใดๆ ที่ผ่านมานับตั้งแต่เจ็บหนักเมื่อปี 2015 ตอนนี้ผมอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ผมได้รับโอกาสลงสนาม และเมื่อทุกๆ ครั้งที่ผมรู้ว่าจะได้ลงสนามผมจะพร้อมลงเล่นอย่างเต็มที่เสมอ

อาการบาดเจ็บที่ไม่ดี แน่นอนความรู้สึกนั้นมันคงอยู่ในความรู้สึกผมนิดหน่อย แต่นั่นมันเป็นแค่อดีตไปแล้ว และตอนนี้ผมรู้สึกดีจริงๆ ที่ร่างกายผมกลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง ผมรู้สึกดีมากๆ ผมรู้สึกสนุกกับฟุตบอลอีกครั้ง และผมอยากที่จะช่วยทีมให้ได้มากที่สุด"

"ลุค ชอว์" แบ็กซ้ายก้นมหาเสน่ห์เลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดใจหลังกลับมาลงสนามต่อเนื่องให้กับต้นสังกัดในระยะหลัง... 16 ม.ค. 2561 09:25 16 ม.ค. 2561 09:59 ไทยรัฐ