วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สกัดรถซิ่งลองความเร็วบนถนนที่บางปะกง จับได้ 2 คัน อีกกว่า 30 หนีได้ (คลิป)

สกัดรถซิ่งลองความเร็วบนถนนที่บางปะกง จับได้ 2 คัน อีกกว่า 30 หนีได้ (คลิป)

  • Share:

ร้านแต่งรถ ย่านปากน้ำ นำรถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง มาลองความเร็ว บนถนนที่บางปะกง ก่อนลงสนามแข่ง ชาวบ้านร้องเรียนเสียงดังจนนอนไม่ได้ สุดท้ายตำรวจ ร่วมทหาร ต้องสกัดจับ ได้กระบะ 2 คัน ส่วนที่เหลือกว่า 30 คัน ทั้งรถยนต์-จยย. ซิ่งแหกจุดสกัดหนีไปได้

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 ม.ค.61 นี่เป็นคลิปภาพที่ชาวบ้าน บริเวณริมถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 8 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา บันทึกไว้ได้ หลังมีรถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง มาประลองความเร็ว หลายคืนติดต่อกัน เกิดเสียงรบกวนจนนอนไม่หลับ

พ.ต.ท.เอกศิษฐ์ วรกิตติ์ฐากรณ์ สารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นำกำลังพร้อมทหาร เข้าปิดล้อมสกัดจับรถจักรยานยนต์และรถกระบะ ที่มาประลองความเร็ว บริเวณสามแยกไปชลบุรี ถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 12 โดยมีรถยนต์ที่ขับนำหน้า พุ่งชนกรวยที่เจ้าหน้าที่ตั้งขวางไว้ เพื่อแหกด่าน ให้กลุ่มรถจักรยานยนต์กว่า 30 คันหลบหนี แต่สุดท้ายสามารถจับกุมตรวจยึดรถกระบะได้ 2 คัน พร้อมวัยรุ่นชาย 8 คน หญิง 1 คน ก่อนนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม

โดยหนึ่งในผู้ที่ถูกจับกุม ให้ข้อมูลว่า รถจักรยานยนต์ที่นำมาแข่งขันบริเวณดังกล่าวนั้น มาจากร้านแต่งรถที่ปากน้ำ สมุทรปราการ โดยมีการโพสต์ผ่านเฟชบุ๊กเพื่อให้วัยรุ่นมาดูการลองรถ ก่อนจะนำรถไปแข่งที่สนาม ซึ่งได้นำรถมาลองหลายครั้งแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมขยายผลเอาผิดร้านแต่งรถดังกล่าวต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้