วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แมวผิดอะไร! รปภ.โหด จับหักคอ โยนทิ้งน้ำต่อหน้าเจ้าของ ก่อนชิ่งหนี

แมวผิดอะไร! รปภ.โหด จับหักคอ โยนทิ้งน้ำต่อหน้าเจ้าของ ก่อนชิ่งหนี

  • Share:

รปภ.สุดโหด หักคอแมวคนเช่าห้องติดกัน ก่อนโยนทิ้งน้ำ ที่บางปะกง ด้านเจ้าของแมวเห็นเหตุการณ์พอดี รีบโดดลงไปช่วย พบยังไม่ตาย แต่กระดิกไม่ได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ช่วยนำส่งคลินิกรักษา ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 15 ม.ค. 61 ร.ต.อ.สุริยันต์ แก้วพิทูลย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุคนจับแมวหักคอ โยนทิ้งน้ำ ภายในห้องเช่าเลขที่ 166/7 หมู่2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง ซึ่งเป็นห้องเช่าชั้นเดียว

พบนายนพดล กิ่งประทุม อายุ 54 ปี เจ้าของแมว ยืนรอพบตำรวจอยู่ โดยภายในห้องพบ เจ้าโจนัส แมวเพศผู้สีขาว-เทา นอนนิ่งไม่สามารถขยับตัวได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ จากการถูก นายอัศวิน อรุณคิงส์ อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทำร้าย โดยการหักคอและโยนทิ้งน้ำ โดยพบว่าหลังก่อเหตุนายอัศวินได้เดินหลบหนีไป

นายนพดล ให้การว่าขณะที่นั่งกินเหล้ากับเพื่อน แล้วซ่อมรถไปด้วยอยู่หน้าห้อง ก็ลืมมือถือไว้ในรถ จึงเดินไปหยิบมือถือที่รถ พอหันกลับมาก็เห็นนายอัศวิน ซึ่งเป็นคนที่เช่าห้องอยู่ใกล้กัน เดินเข้าไปในห้อง ตนก็ไม่รู้ว่าเดินเข้าไปทำไม จึงเดินตามไปดู ก็เห็นนายอัศวิน กำลังจับเจ้าโจนัส หักคออย่างแรง ก่อนจะเดินไปทางหลังห้อง แล้วจับแมวโยนทิ้งน้ำ ซึ่งเจ้าโจนัส หลังจากถูกโยนทิ้งน้ำ ก็พยายามดิ้น แต่ก็ดิ้นไม่ได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ตนจะลงไปช่วยขึ้นมา ด้านนายอัศวินหลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีออกจาที่เกิดเหตุไป

ด้านหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จึงนำแมวส่งไปรักษาตัวที่คลินิคในพื้นที่ชลบุรี อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวนายอัศวินมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้