วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกกีดกันทั้งที่ส่งเสีย แม่อดีตเขยยิงแม่ยายเผย ลูกเคยระบายให้ฟัง!

ตร.อุบลราชธานี เร่งตามตัว ลูกเขยก่อเหตุยิงแม่ยายเจ็บ ชิงลูกวัย 5 เดือน ด้านแม่ผู้ก่อเหตุ เผยลูกเคยมาระบายให้ฟัง ถูกกีดกัน ทั้งที่หาเงินส่งเสีย ...

จากกรณีอดีตลูกเขย ที่เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด ชักปืนยิงแม่ยาย ซึ่งขวางไม่เอาตัวลูกสาววัย 5 เดือนไป จนได้รับบาดเจ็บบริเวณชายโครงซ้าย 1 แผล และอาการปลอดภัยแล้ว หลังก่อเหตุ ได้ทิ้งลูกสาวไว้ริมคันนา ก่อนหลบหนีการจับกุม เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ต.ท.ศิริพงษ์ สุดา รอง ผกก.สส. สภ.เมืองอุบลราชธานี ประชุมชุดสืบสวนวางแผนกดดันให้ผู้ก่อเหตุมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ โดยแบ่งชุดสืบสวนไปยังบ้านของผู้ต้องหา ที่หมู่บ้านบุ่งมะแลงใต้ หมู่ที่ 4 ต.บุ่งมะแลง อ.สว่างวีรวงศ์ จ.อุบลราชธานี โดยพบกับพ่อแม่ของนายนิคม ซึ่งทั้งสองคนอ้างว่า ลูกชายไปพักอยู่ในเมือง แต่ไม่ทราบอยู่ที่ใด

ทั้งนี้ พ่อและแม่ของ นายนิคม เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยมาระบายความในใจให้ฟังว่า รักลูกมาก และเป็นคนหาเงินมาส่งเสียเลี้ยงดูลูกมาตลอด แต่ถูกกีดกันจากแม่ยาย ไม่ให้พบลูก แต่หากนายนิคม ติดต่อมาหา ก็จะนำตัวลูกชายเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอีกชุด ได้ติดตามไปที่บ้านเพื่อนสนิท นายนิคม แต่ก็ไม่พบตัว 

ขณะเดียวกัน พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.สอบสวน และร้อยเวรเจ้าของคดีได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานในคืนเกิดเหตุ เพื่อขออนุญาตศาลจังหวัดอุบลราชธานี ออกหมายจับตัว นายนิคม ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในชุมชน เมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร.

ตร.อุบลราชธานี เร่งตามตัว ลูกเขยก่อเหตุยิงแม่ยายเจ็บ ชิงลูกวัย 5 เดือน ด้านแม่ผู้ก่อเหตุ เผยลูกเคยมาระบายให้ฟัง ถูกกีดกัน ทั้งที่หาเงินส่งเสีย ... 16 ม.ค. 2561 01:54 16 ม.ค. 2561 01:56 ไทยรัฐ