วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มันจบแล้ว!! สายมโนโปรดทราบ ‘หงส์’ เลิกสนเลอมาร์เพราะเหตุสำคัญ

“เดอะ ไทมส์” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เลิกสน โธมัส เลอมาร์ ปีกจากโมนาโกเรียบร้อย ทำให้ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ขึ้นเป็นตัวเต็งแทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ม.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับของศึกพรีเมียร์ลีก เลิกสน โธมัส เลอมาร์ ปีกทีมชาติฝรั่งเศสของโมนาโก โดยให้เหตุผลว่าค่าตัวแพงเกินจะเอื้อม

แม้ว่า หงส์แดง จะเพิ่งได้เงินค่าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ที่ขายไปให้กับบาร์เซโลนาในราคา 142 ล้านปอนด์แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับงานช้างในการไล่ล่าแข้งเป้าหมายอย่าง โธมัส เลอมาร์ เนื่องจากทางโมนาโกยืนกรานจะขายก็ต่อเมื่อพวกเขาได้เงิน 90 ล้านปอนด์เท่านั้น

โดยตามรายงานจาก “เดอะ ไทมส์” สื่อดังแดนผู้ดีล่าสุดระบุว่า หงส์แดง มองว่าค่าตัวของเลอมาร์นั้นแพงเกินไปทำให้พวกเขายกธงขาวที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีม ทำให้ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ทีมร่วมลีกที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้เช่นเดียวกันกระโดดขึ้นไปเป็นเต็ง 1 ที่จะได้ตัวมาร่วมทีมแทน

ส่วนทางหงส์แดงตามสื่อดังกล่าวอ้างว่าอาจเบี่ยงเบนเป้าไปล่าตัว คริสเตียน พูลิซิช ปีกจาก “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อีกครั้งเพื่อที่จะมาเป็นตัวตายตัวแทนของ ฟิลิปเป คูตินโญ ในอนาคต

“เดอะ ไทมส์” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เลิกสน โธมัส เลอมาร์ ปีกจากโมนาโกเรียบร้อย ทำให้ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ขึ้นเป็นตัวเต็งแทน... 16 ม.ค. 2561 00:28 16 ม.ค. 2561 03:06 ไทยรัฐ