วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตกตื่น!!! สื่อประโคม 'โด้' เกาเหลาปธ.ราชัน กระสันย้ายลงหลุมผี

โลกลูกหนังแตกตื่นหลัง “อาส” สื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์เบอร์ 1 ของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เกาเหลากับประธานของทีม และต้องการย้ายกลับไปเล่นให้ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ม.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์บัลลงดอร์ของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวต้องการย้ายไปเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเก่าของเขาอีกครั้ง

ตามรายงานจาก “อาส” สื่อดังประเทศสเปนเมื่อช่วงเช้าวันนี้ระบุว่า โรนัลโด ต้องการย้ายกลับไปเล่นให้กับทีมเก่าหลังเจ้าตัวรู้สึกว่าโดน ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของราชันชุดขาวหักหลัง

สื่อดังกล่าวระบุว่า โรนัลโด นั้นไม่แฮปปี้กับสัญญาปัจจุบันของเขาที่จะไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่เหมือนตอนแรกที่ เปเรซ เคยให้คำมั่นสัญญา

ทำให้เขาต้องการที่จะย้ายออกจากทีมและ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือตัวเลือกแรก แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงนั้นไม่ต้องการได้ตัว โรนัลโด มาร่วมทีมหลังจากฟอร์มกำลังตกสุดขีดสวนทางกับบัลลงดอร์ที่เขาได้เป็นสมัยที่ 5

โลกลูกหนังแตกตื่นหลัง “อาส” สื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์เบอร์ 1 ของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เกาเหลากับประธานของทีม และต้องการย้ายกลับไปเล่นให้ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง... 15 ม.ค. 2561 23:53 16 ม.ค. 2561 00:00 ไทยรัฐ