วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ผมมีเรื่องอยากจะบอกคุณครูครับ' เปิดวาร์ปครูเซ็กซี่ 2018

'ผมมีเรื่องอยากจะบอกคุณครูครับ' เปิดวาร์ปครูเซ็กซี่ 2018

  • Share:

ต้อนรับวันครูแห่งชาติ กับครูสาวสุดเซ็กซี่ที่ใช้ชีวิตการเป็นครูอยู่ในกรอบ ถูกต้องตามกฎระเบียบ แต่พอออกนอกโรงเรียนครูสาวก็ขอเป็นตัวเองซะหน่อย ด้วยการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์เหมือนสาวๆ ทั่วไป ที่รับรีวิวสินค้า หรือขายของออนไลน์ หรือแม้แต่แต่งตัวสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบอย่างเซ็กซี่ เป็นต้น

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ ขอต้อนรับวันครูด้วย 4 ครูสาวที่หน้าตาสะสวยประหนึ่งสาวเกาหลีก็ไม่ปาน บอกคำเดียวว่าถ้าเป็นนักเรียน จะไม่มีวันโดดเรียนเลยแหละ 

สวยเฉี่ยวมากเลย

‘ครูปุ๋ย’ ดลฤดี พรหมลิ

หน้าตาสะสวยเหมือนสาวเกาหลี ครูสวยบอกต่อด้วย ‘ครูปุ๋ย’ ดลฤดี พรหมลิ ปี 5 ที่เป็นครูฝึกสอนวิชาศิลปะและนาฏศิลป์อยู่ที่โรงเรียนชุมชนวังสะพุง ที่จังหวัดเลย เลยงานนี้จะเห็นได้ว่าครูปุ๋ย โด่งดังมาจากถ่ายรูปก้มหน้าผ่านกระจกที่ห้างแห่งหนึ่ง ในชุดลูกเสือ ซึ่งทำหลายคนฮือฮาและนำรูปของเธอไปแชร์ในเพจครูหน้าตาดี นอกจากนี้เราไปส่องเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอพบว่าเธอชอบถ่ายรูป และมีการทำงานเบื้องหน้าอยู่เนืองๆ อีกด้วย

ที่มา: Dolruedi Promli

มุมนี้ก็ดีนะ
อื้อหืออยากไปเรียนกับครูจัง

 'ครูเดียร์' ณัฐมา ไชยวรโยธิน

โอ้วครูสุดเซ็กซี่ 'ครูเดียร์' หรือ ณัฐมา ไชยวรโยธิน วัย 28 ปี ซึ่งสอนอยู่ที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ-ธนบุรี 

เรียกว่าเธอทำหน้าที่ของครูไม่ขาดตกบกพร่อง และเธอยังแต่งกายถูกต้องถูกระเบียบขณะที่สอนตามกรอบของมหาวิทยาลัยเสมอ ส่วนนอกเวลาเธอเป็นคนที่แต่งตัวค่อนข้างเซ็กซี่ และชอบแฟชั่นมากๆ ภาพที่เห็นเซ็กซี่ส่วนใหญ่คือไลฟ์สไตล์ที่เธอใช้ชีวิตอยู่ ภายนอกมหาวิทยาลัยทั้งสิ้น                           

ที่มา :kimshaein

เซ็กซี่ก็ได้นะ
อาบแดดกันมั้ย

'ครูสายป่าน' ภูษณิศา กุณสิทธิ์

'ครูสายป่าน' ภูษณิศา กุณสิทธิ์ อายุ 28 ปี สอนวิชาชีววิทยา นักเรียนชั้น ม.4-ม.6 เป็นครูที่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย คุณพ่อซึ่งเป็นผู้บริหารโรงเรียน เป็นแรงบันดาลใจให้กับเธออยากเป็นครูนั่นเอง 

ครูป่านโด่งดังจากการดัดแปลงเนื้อเพลงจากเพลงยอดฮิต ‘คนละชั้น’ ของน้อง 'เจ้านาย' จินเจษ วรรธนะสิน ที่ครูป่านตั้งใจทำคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ อยากให้เด็กๆ ส่งการบ้านตั้งใจเรียนหนังสือ แล้วเกรด 4 จะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม เมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกมาปรากฏว่า ครูสวย แถมยังร้องเพลงเพราะ ยิ่งทำให้มีลูกศิษย์หนุ่มๆ อยากสมัครเรียนกับครูป่านอีกเพียบเลย ทำให้เราอดใจไม่ไหวเข้าไปส่องเฟซบุ๊กส่วนตัว พบว่าครูป่านก็เซ็กซี่ไม่เบาเลยทีเดียว

ที่มา:Phusanisa Goonnasit

ครูไข่มุกเซ็กซี่ไม่เบา

 'ครูไข่มุก' 

'ครูไข่มุก' ที่ถูกนักเรียนแกล้งจนโด่งดัง จาก โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ จ.ราชบุรี โดยในคลิปเป็นคลิปเด็กนักเรียนถามครูว่าครูกินอะไรทำไมผิวขาวจัง งานนี้ครูบอกว่าครูกินแฟ้บตั้งแต่เด็กๆ ทำเอาฮากันไม่หยุดหย่อนในความน่ารักของครูไข่มุก และคาดว่าที่มาชื่อไข่มุก ก็คงมาจากผิวขาวๆ ของครูตั้งแต่เด็กๆ แน่ๆ เลย ส่วนครูไข่มุก ก็น่ารักโดนใจแถมในชีวิตประจำวันยังมีความเซ็กซี่ไปอีก

ที่มา :Sadako Wanwisa

คุณอาจสนใจข่าวนี้