วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/01/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/01/61

โดย โสมชบา
16 ม.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

(คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์)

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ณ อาคารชัยพัฒนา วันที่ 19 ม.ค. เวลา 18.00 น. ให้ผู้ได้รับพระราชทาน ทุนอานันทมหิดลเฝ้าฯทูลลาไปศึกษาต่อต่าง ประเทศ...

วันเกิดครบ 71 ปี คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ ได้รับข่าวปลื้ม ที่ได้รับประกาศเกียรติคุณเป็น 1 ใน 9 “อักษรศาสตร์ดีเด่น ประจำปี 2560” ในฐานะนิสิตเก่าที่สร้างสรรค์สิ่งดีงามและทำประโยชน์ให้สังคม...

นั่งแต่โบอิ้งและแอร์บัส การบินไทยกันมาตลอด วันก่อน น.ต.พงษ์ธร เทพกาญจนา นำชาวบินไทย และ Ms. Hania Tabet แห่งมูลนิธิแอร์บัส นั่งเครื่อง C130 กองทัพอากาศ ไปมอบสิ่งของให้เยาวชน ตามโครงการ “ปันรักจากการบินไทยสู่ชายแดนใต้” ให้ พล.ร.ต.สมเกียรติ ผลประยูร แห่ง ศอ.บต. และ น.อ.เลอศักดิ์ คชนันทน์ ที่หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน ค่ายจุฬาภรณ์ นราธิวาส...

เสียดุลย์มาสองครั้ง เพราะลูกสาว จิตสุภา-ธนวลัย แต่งกับหนุ่มต่างชาติ ปีนี้ ยิ่งลักษณ์ วัชรพล กับ สรรเสริญ ธีระสาสน์ เพิ่งได้ดุลย์คืนมาบ้าง เมื่อลูกชายคนเดียว วัชร ให้ยกขันหมากไปขอ สิริผกา ลูกสาว พล.ต.ต.แสงสูรย์-พัฒนวดี กรรณสูต--พิธีหมั้นและรดน้ำสังข์ จัดที่ห้องนภาลัย ดุสิตธานี 18 ม.ค. เวลา 08.50 น. ...

ครองชีวิตคู่อย่างแสนสุขมานานถึง 45 ปี มาลีรัตน์-นคร ปลื้มจิตรชม ได้รับยินดีอานิเวอซารี่จากเพื่อนพ้องหลายครั้งมาก เพราะช่วงนี้มีงานเลี้ยงรุ่นต่างๆที่ต้องไปตลอด เลยฉลองซะในงาน...

สามารถ จิรพัฒนกุล ให้เสริมเฮงรับปีจอ กับ “แลคตาซอย แชริตี้ 2018” ชวนไปม่วนซื่นถิ่นอีสาน “อิ่มบุญ...ดนโดน ณ สกลนคร-นครพนม” วันที่ 3-4 ก.พ.--สมัครได้ถึง 18 ม.ค. ที่เฟซบุ๊ก Lactasoy ...

เปลี่ยน พ.ศ.ใหม่แล้ว แต่ โสมชบา ยังเหมือนเดิม คือเขียนชื่อเขียนยศไม่เคยแม่น จึงขออภัย สุพัฒนพงษ์ พันธุ์มีเชาว์ ที่อิชั้นเปลี่ยนชื่อมาดามคนเดิมคนเดียว ฐิติมา เป็น จิตติมา จนบ้านเกือบพัง เพราะ คุณอ่อน-ฐิติมา ชักสงสัยนิดๆว่าอีกชื่อมีตัวตนหรือไม่ ...

ส่วน เยาวณี นิรันดร ก็กำชับสามี พล.อ.นพ.วิทยา ช่อวิเชียร ว่าเวลาฝังเข็มรักษาอาการแขนชาให้ โสมชบา ให้ฝังจุดสมองแถมด้วย จะได้ไม่เขียนลดยศคุณหมอ เป็น พล.ท. อีก.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้