วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เน็ตไอดอล 2018 สวยเก่งมาแรง สแกน 5 สาวสะเด็ด คุณชอบสไตล์ไหน?

เน็ตไอดอล 2018 สวยเก่งมาแรง สแกน 5 สาวสะเด็ด คุณชอบสไตล์ไหน?

  • Share:

สวยแซ่บสะท้านวงการ! เมื่อพูดถึงเน็ตไอดอลหลายคนก็คงนึกถึงสาวสวย หุ่นดี หน้าอกหน้าใจไซส์สะบึม แต่สมัยนี้เน็ตไอดอลเขาไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตาอย่างเดียว แต่ยังต้องเป็นเด็กเก่ง เป็นคนดี มีความสามารถอีกด้วย

ไทยรัฐออนไลน์ ชวนคุณมาทำความรู้จัก 5 เนตไอดอลมาแรง ปี 2018 น่ารักน่าหยอกเป็นที่สุด ตามมาส่องพวกเธอทางนี้เลย

1. น้องเกรซ Thitharee

เน็ตไอดอลสายย่อ สายฮา มาให้เราได้ติดตามอีกแล้ว สำหรับน้องเกรซ เจ้าของเฟซบุ๊ก thitharee.pongtonsaton เป็นเน็ตไอดอลสายฮา ที่ผู้คนรู้จักเธอผ่านคลิปวิดีโอที่เธออัพโหลดขึ้นบนโลกโซเชียล โดยการลิปซิงก์ (Lip sync) ตามเพลงดังและไดอาล็อกแบบฮาๆ ทั้งตลก ทั้งน่ารัก ดูแล้วสร้างเสียงหัวเราะและเรียกรอยยิ้มได้ดีทีเดียว

ชมคลิปฮาๆ ที่นี่ >> คลิปน้องเกรซสายฮา

นอกจากนี้น้องเกรซยังใช้เวลาว่าง มาทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครกู้ภัย ให้กับ ‘ศูนย์กู้ภัยมูลนิธิสว่างวิชชาฯ ปากช่อง’ เห็นเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ แบบนี้ ทำงานช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้เหมือนพี่ๆ ผู้ชายเลย เท่ไปอีกค่ะลู๊กกก...ขอปรบมือให้ดังๆ จ้า

2. น้องสมายด์ ชุติกานต์ เหิรอดิศัย 

ส่วนสาวคนนี้ น้องสมายด์ ชุติกานต์ เหิรอดิศัย อายุ 18 ปี โด่งดังมาตั้งแต่เดือนธันวาคม ปีที่แล้ว มีคนติดตามกดไลค์ยอดหลักแสน เพราะเธอเป็นเน็ตไอดอลสุดกตัญญู ช่วยงานซ่อมรถกับคุณพ่อแบบไม่ห่วงสวยมาตั้งแต่อายุ 14 ปี

หน้าที่หลักๆ ของเธอ คือ ทำตั้งแต่ปะยางรถ, เปลี่ยนยางรถ, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนผ้าเบรก, ซ่อมระบบเครื่องยนต์ เป็นต้น ไหน...ใครว่าผู้หญิงสวยๆ จะซ่อมรถไม่เป็น นี่ ให้ดูน้องสมายด์เป็นตัวอย่าง ทั้งสวย น่ารัก และยอดกตัญญูแบบนี้ เอารางวัลเน็ตไอดอลดีเด่นไปเลยจ้า!

3. น้องป๊อปปี้ Yonlatorn T. Pop

มาต่อกับอีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอลสไตล์คุณหนู ดูเพลินๆ ในลุคสวยแพง ป๊อปปี้ Yonlatorn T. Pop เธอมาในแนวสวยหวาน สดใส น่ารัก น่ากอด พลิกภาพจำของคำว่าเน็ตไอดอลแบบเดิมๆ ไปเลย

4. พลอย สวิงกิ้งเกี๊ยว

ส่วนคนนี้ น้องพลอย เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ดูกี่ทีก็เพลิน หนุ่มๆ หาทิชชูเตรียมไว้ซับเลือดกำเดาด่วนๆ

5. น้องฝน Wipawee Gamprasertsuk

ปิดท้ายกับ น้องฝน เน็ตไอดอลสายแบ๊ว Cutie สุดๆ มีหลายลุคให้ชมกัน ทั้งสไตล์สาวญี่ปุ่น สาวห้าวๆ สุดเฟี้ยว และลุคสไตล์เจ้าหญิงหมวกแดง

แถมให้อีกหนึ่งสาว น้องคนนี้อยู่ๆ ก็เป็นกระแสโด่งดังจากวลีที่ขอ ‘เพลงที่มันมีงูออกมา’ จนตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังซะอย่างนั้น สำหรับ ใบเตย-สุพัตรา บัวแก้ว ล่าสุดนี่หุ่นดี เซ็กซี่ขึ้นมาเป็นกอง ไม่เชื่อเข้ามาดูทางนี้...

ชมคลิปน่ารักๆ ที่นี่ >> คลิปเต้นน่ารักๆ น้องใบเตย


ที่มาภาพ : appsmile4236NID.FC.thailandcareppFaiio0princess.ericathitharee

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้