วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ออม' ดีใจ 'แอมป์' บินมาเจอที่อังกฤษ แม้จะอยู่ด้วยกันวันเดียวแต่ก็มีความสุข

ถูกหลายสายตาโฟกัสความสัมพันธ์ทันทีที่นางเอกสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ได้ออกมาพูดยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต แฟนเก่าของซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา แต่หลังจากนั้นพอนักข่าวตามไปสัมภาษณ์หนุ่ม แอมป์ กลับไม่ยอมพูดถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ จนเกิดความสับสนว่าทั้งสองคบหากันแบบไหนกันแน่? ล่าสุดเจอ ออม มาทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันผู้ป่วยสูงอายุไร้ญาติ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 30 ปีของตัวเอง ที่โรงพยาบาลศรีธัญญา เลยถามว่า

แอมป์ มีเซอร์ไพรส์วันเกิดมั้ย? “มีค่ะ เหมือนไปทานข้าวกัน แหมเป็นธรรมเนียมวันเกิดก็ต้องมีนิดนึง (ยิ้ม)”

รู้มั้ยว่าเค้าจะมีเซอร์ไพรส์? “ลืมคิดไปเลยค่ะ คิดแค่มากินข้าว”

ไปสองต่อสอง? “ไปกันสองคนค่ะ เพื่อนๆคงไปที่อื่นกัน บรรยากาศวันนั้นไม่ได้โรแมนติกมาก สบายๆ ออมมีเพื่อนหลายกลุ่ม”

เค้ามีของขวัญพิเศษรึเปล่า? “ไม่มีค่ะ”

สถานะชัดเจนขึ้นมั้ย? “ยังไม่ได้คุยถึงอย่างนั้นเลย เหมือนเราพยายามทำให้เป็นธรรมชาติที่สุด เรามีความสุขในชีวิตยังไงเราก็ทำอย่างนั้นไปก่อน ออมว่ามันยังเร็วไปที่เราจะมานั่งคุยว่าเราจะเป็นอะไรกัน เรายังเรียนรู้กันได้ไม่นาน ที่เรียนรู้มาก็โอเคนะ เป็นอะไรที่ดีที่เราได้เจอในช่วงชีวิต ตอนนี้เรายังไม่ได้คิดถึงคำจำกัดความสถานะของเรากัน ตอนนี้เราศึกษากัน เรามีความสุข มีเรื่องดีๆเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน ถ้ามันยังดีเราก็ยังอยู่กันตรงนี้อยู่”

เค้าดูแลเราดีมั้ย? “เค้าจะเป็นห่วง เราเองก็ปรึกษาอะไรเค้าได้ในหลายๆเรื่องที่เราไม่ค่อยถนัด เค้าก็ช่วยแสดงความคิดเห็นตรงนี้ได้”

มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันสองคนบ่อยมั้ย? “ช่วงนี้ไม่ค่อย เพราะออมถ่ายละครพฤหัสฯถึงอาทิตย์เลย แล้วพี่เค้าทำงานประจำก็จะว่างไม่ค่อยตรงกัน”

ที่ไปอังกฤษเค้าได้ตามไปด้วยมั้ย? “ก็มีแอบไปเซอร์ไพรส์นะ (หัวเราะ) เค้าไม่ได้รับปากว่าจะไปเจอ แต่ใกล้ๆก่อนเราจะกลับแล้วเค้าก็แวะมาหา ตอนนั้นออมอยู่ที่อังกฤษกับเพื่อน เค้าอยู่ยุโรปไปทำเรื่องธุรกิจของเค้า ก็ดีใจนะ ที่เค้ามา คือเราก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เจอกัน แต่เค้าจัดสรรเวลาได้ก็เลยบินมาหา ก็ได้เจอกันหนึ่งวัน”

จะมีลงรูปคู่เมื่อไหร่? “แอบเขิน (หัวเราะ) ปกติก็ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่ ขอรอปรับตัวนิดนึง เราไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน ให้มันเป็นตามธรรมชาติดีกว่า วันนึงมีรูปสวยๆแล้วเดี๋ยวลง”

ล่าสุดแอมป์ให้สัมภาษณ์ถึงเรา? “ก็มีคุยกันเรื่องนี้ เค้าถามว่านักข่าวจะขอสัมภาษณ์ทำยังไงดี เค้าไม่ชิน เค้าเขิน ออมก็บอกแล้วแต่เลย ยังไงก็ได้ มีเวลารึเปล่า”.

ถูกหลายสายตาโฟกัสความสัมพันธ์ทันทีที่นางเอกสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ได้ออกมาพูดยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต แฟนเก่าของซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา... 15 ม.ค. 2561 15:52 15 ม.ค. 2561 15:59 ไทยรัฐ