วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวมดาราการันตีความขาว...ไม่ต้องทาครีม!

รวมดาราการันตีความขาว...ไม่ต้องทาครีม!

  • Share:

พิลึกพิลั่นกับไอเดียกระฉูดของหญิงสาวที่โฆษณาขายครีมผิวขาวด้วยวิธีถลกกางเกงเปิดก้นขาวแจ๊งแว้งแล้วทาครีมโชว์ไลฟ์สดให้ลูกค้าเห็นกันเต็มๆ...ช่วยให้ขายดีมั้ยไม่รู้ รู้แต่ว่าแม่ค้าสาวหน้าตาดีคนนั้นโดนดำเนินคดี 3 ข้อหาไปเรียบร้อย และจากเรื่องนี้ทำให้หลายฝ่ายสะดุ้งไม่ว่าจะเป็น ปอท. ปคบ. สคบ. อย. อีกทั้งมีการออกมาให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้วยว่า ไม่มีครีมยี่ห้อไหนหรือต่อให้เป็นครีมเทวดาก็ไม่สามารถทำให้ผิวจากดำเป็นขาวได้ ก็ขอให้ประชาชนเข้าใจตรงกันนะ

หันมาวงการบันเทิงก็มีให้เห็นสาวที่ผิวขาวมาแต่เกิด เปิดเนื้อหนังโชว์โอโม่โอมั่งตั้งหลายคน เริ่มจากเจ้าตำรับขาวเรืองแสง แป้ง-อรจิรา ขาวทะลุผ้าสมชื่อ “แป้ง” ที่แม่ตั้งให้ ผิวสวยช่วยได้เยอะ ขนาดเป็นม่ายแต่ผู้ชายรุมตอมเนื้อหอมยิ่งกว่าตอนโสดซะอีก!...ด้านเพื่อนสนิท วุ้นเส้น-วิริฒิพา ก็ได้ชื่อว่าเป็นสาวผิวขาวอมชมพู้ชมพูเลยไม่น่าแปลกใจที่ลงไอจีโฆษณาครีมแทบไม่เว้นวัน...ขาวแข่งกับหลอดไฟได้เลยก็ต้องสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า มีผิวสวยก็ต้องโชว์บ้าง เปิดด้านหลังด้านหน้าให้ได้ยลจนผู้ชายกลืนน้ำลายเอื๊อกๆ แต่ก็ได้แค่ดูแต่ตามืออย่าต้องเพราะมีเจ้าของแล้วคือหนุ่มไฮโซ ขุนพล อิสสระ...ด้านน้องสาว แกรนด์-กรณ์ภัสสร ก็ขาวสำเนาถูกต้องสมเป็นพี่น้องคลานตามกันมา

ส่องวิก 7 สีก็มี ขวัญ-อุษามณี ที่ผิวเนียนสวยอย่างกับแขกขาว แถมหุ่นเซียะ เห็นแล้วเสียดายแทน กอล์ฟ-พิชญะ ปล่อยของดีให้หลุดมือได้งั้ย!...หยกกังไสของ 7 สีอีกคน แพทตี้-พิมพาภรณ์ ผิวขาวเนียนดูเพลินตา แต่ว่าหนุ่มอย่าจ้องนานเพราะว่าเดี๋ยวผู้จัดละครช่อง 3 เจ็ท เหมือนประสิทธิเวช จะหึง!...ขาวตะลึงต้องยกให้ ฐิสา-วริฏฐิสา เรียกว่าแดดส่องแทบทะลุ!...นางเอกดาวรุ่งปีล่าสุด ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ทำให้เห็นว่า “มีผิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง”...หลายคนมองข้ามเรื่องความขาวของเธอคนนี้ แต่เมื่อเอ่ยชื่อ ปันปัน-สุทัตตา ทุกคนต้องร้อง “เยส” ใช่เลย ขาวหมวยสวยเซ็กซี่...สวยหมวยอีกคน ไอซ์-ปรีชญา ผิวขาวนัยน์ตาเฉี่ยวทันสมัย เห็นเดินออกแดดยังไงก็ไม่เคยดำ...ดิว-อริสรา นี่ก็เห็นไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ พี่ไผ่ เพิ่งกลับมา โดนแดดเผายังเอาไม่อยู่...ใหม่-ดาวิกา สาวคนนี้ขาวสไตล์ลูกครึ่งขาวคนละแบบกับอาหมวย แต่เรื่องความสวยสเปกใครสเปกมันจ้า...ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ สาวแม่ลูกอ่อนที่ได้ผิวขาวและความสวยจากมารดา งานนี้มีสามีเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ลูกน้อย ดีแลน ที่ออกมาเป็นลูกเสี้ยวโตขึ้นจะหล่อสไตล์ไหน?...สุดท้าย ดาว-พิมพ์ทอง มีของดีทั้งตัว ผิวขาว หน้าสวย หุ่นดี เป็นนังร้ายที่สวยกว่านางเอกบางคนซะอีก!

แป้ง
แพทตี้
ใหม่
ดิว
ฐิสา
ปันปัน
แกรนด์
เกรซ
ลีเดีย
วุ้นเส้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้