วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อปรามไม่ทันขาดคำ! ตร.ทำปืนลั่นใส่ตัวเองดับ ในห้องพักแฟลตตำรวจ

พ่อปรามไม่ทันขาดคำ! ตร.ทำปืนลั่นใส่ตัวเองดับ ในห้องพักแฟลตตำรวจ

  • Share:

'ส.ต.ท.' ทำปืนลั่นใส่ตัวเอง กระสุนเข้าขมับ เสียชีวิตภายในห้องพัก แฟลตตำรวจป่าไม้ พ่อเผย ลูกนั่งดื่มเหล้ากับพี่ชาย ก่อนเดินไปเล่นปืน เมื่อปรามว่าไม่ให้เล่นปืนผาหน้าไม้ จังหวะนั้นเกิดปืนลั่นพอดี ...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 14 ม.ค. 61 ร.ต.อ.วสุพล บุญประดิษฐ์ พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่ ห้องชั้น 2 อาคารแฟลตตำรวจป่าไม้ ซอยวิภาวดี 42 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์เวร รพ.ตำรวจ อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นแฟลตสูง 4 ชั้น จุดเกิดเหตุอยู่ชั้น 2 ในห้องนอนบนพื้นข้างเตียง พบศพ ส.ต.ท.วรวิทย์ วัชระวรพันธุ์ อายุ 32 ปี ผบ.หมู่ กก.2 บก.ปทส. มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนกล็อกเข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด ลูกกระสุนทะลุขมับขวา นอนตะแคงจมกองเลือดเสียชีวิต บนที่นอนพบปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. ยี่ห้อกล็อกตกอยู่ ในแม็กกาซีนมีกระสุนเหลืออยู่ 11 นัด และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับพี่ชาย กระทั่งเมื่อพ่อของผู้ตายกลับมา ได้บ่นกับผู้ตาย และพี่ชายเรื่องวันหยุด นั่งดื่มสุรา ไม่ช่วยกันทำความสะอาดบ้าน ก่อนที่ผู้ตายจะเดินเข้าไปที่ห้องนอน หยิบปืนขึ้นมาถือเล่น จากนั้นพ่อของผู้ตายเดินเข้าไปพบเห็น จึงพูดห้ามปรามอย่าเล่นปืนผาหน้าไม้ ก่อนปืนจะลั่นขึ้น 1 นัด กระสุนเข้าขมับล้มลง จมกองเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง อย่างไรก็ตาม จะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้