วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อปรามไม่ทันขาดคำ! ตร.ทำปืนลั่นใส่ตัวเองดับ ในห้องพักแฟลตตำรวจ

'ส.ต.ท.' ทำปืนลั่นใส่ตัวเอง กระสุนเข้าขมับ เสียชีวิตภายในห้องพัก แฟลตตำรวจป่าไม้ พ่อเผย ลูกนั่งดื่มเหล้ากับพี่ชาย ก่อนเดินไปเล่นปืน เมื่อปรามว่าไม่ให้เล่นปืนผาหน้าไม้ จังหวะนั้นเกิดปืนลั่นพอดี ...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 14 ม.ค. 61 ร.ต.อ.วสุพล บุญประดิษฐ์ พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่ ห้องชั้น 2 อาคารแฟลตตำรวจป่าไม้ ซอยวิภาวดี 42 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์เวร รพ.ตำรวจ อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นแฟลตสูง 4 ชั้น จุดเกิดเหตุอยู่ชั้น 2 ในห้องนอนบนพื้นข้างเตียง พบศพ ส.ต.ท.วรวิทย์ วัชระวรพันธุ์ อายุ 32 ปี ผบ.หมู่ กก.2 บก.ปทส. มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนกล็อกเข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด ลูกกระสุนทะลุขมับขวา นอนตะแคงจมกองเลือดเสียชีวิต บนที่นอนพบปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. ยี่ห้อกล็อกตกอยู่ ในแม็กกาซีนมีกระสุนเหลืออยู่ 11 นัด และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับพี่ชาย กระทั่งเมื่อพ่อของผู้ตายกลับมา ได้บ่นกับผู้ตาย และพี่ชายเรื่องวันหยุด นั่งดื่มสุรา ไม่ช่วยกันทำความสะอาดบ้าน ก่อนที่ผู้ตายจะเดินเข้าไปที่ห้องนอน หยิบปืนขึ้นมาถือเล่น จากนั้นพ่อของผู้ตายเดินเข้าไปพบเห็น จึงพูดห้ามปรามอย่าเล่นปืนผาหน้าไม้ ก่อนปืนจะลั่นขึ้น 1 นัด กระสุนเข้าขมับล้มลง จมกองเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง อย่างไรก็ตาม จะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

'ส.ต.ท.' ทำปืนลั่นใส่ตัวเอง กระสุนเข้าขมับ เสียชีวิตภายในห้องพัก แฟลตตำรวจป่าไม้ พ่อเผย ลูกนั่งดื่มเหล้ากับพี่ชาย ก่อนเดินไปเล่นปืน เมื่อปรามว่าไม่ให้เล่นปืนผาหน้าไม้ จังหวะนั้นเกิดปืนลั่นพอดี ... 14 ม.ค. 2561 23:31 15 ม.ค. 2561 11:36 ไทยรัฐ