วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝนตกถนนลื่น รถหุ้มเกราะพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยว หนุ่มขี่ จยย.พ่วงข้างดับ (คลิป)

ฝนตกถนนลื่น รถหุ้มเกราะพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยว หนุ่มขี่ จยย.พ่วงข้างดับ (คลิป)

  • Share:

รถหุ้มเกราะหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี เจอฝนตกถนนลื่น พุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน อัดหนุ่มขี่ จยย.พ่วงข้าง ร่างกระเด็นเสียชีวิต เพื่อนนั่งมาด้วยเจ็บ 2 โชคดีคนในร้านเห็นรีบวิ่งหนีตาย รอดหวุดหวิด...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 14 ม.ค. ร.ต.ท.ชัชชัย ทรัพย์สืบวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองปัตตานี ได้รับเเจ้งอุบัติเหตุรถหุ้มเกราะเสียหลักพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยว ริมถนนสายปัตตานี-นราธิวาส พื้นที่หมู่ 3 บ้านกรือเซะ ต.ตันหยงลุโละ จึงไปตรวจสอบพบรถหุ้มเกราะ แบบวีว่า ของหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี ชนร้านก๋วยเตี๋ยวจนพังยับเยินไม่เหลือสภาพร้าน นอกจากนี้ป้ายบอกทางและต้นไม้ข้างทางถูกชนเสียหาย และใต้ท้องรถมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้างถูกแรงอัดกระแทกชนกับเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหายทั้งคัน มีผู้เสียชีวิตอยู่หลังร้านก๋วยเตี๋ยว ถูกชนจนร่างกระเด็นกระดูกหักหลายแห่ง ชื่อนายฮามัดสะกรี สาเมาะ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/29 ม.1 ต.ตันหยงลุโละ และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย ถูกส่งโรงพยาบาล อาการปลอดภัยแล้ว

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุฝนเพิ่งหยุดตก ได้เห็นรถหุ้มเกราะลื่นพุ่งตรงมายังร้านก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเป็นช่วงที่ผู้ตายขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างออกจากร้าน โดยมีเพื่อน 2 คนซึ่งได้รับบาดเจ็บนั่งมาด้วย ถูกชนกระเด็นตกถนน ขณะที่เจ้าของร้านและลูกค้าโชคดีที่เห็นรถ จึงรีบวิ่งหนีตายออกจากร้านได้อย่างหวุดหวิด

เบื้องต้น ทราบว่ารถหุ้มเกราะดังกล่าวได้ออกปฏิบัติภารกิจลาดตระเวนเส้นทางดูแลความปลอดภัย โดยมีกำลังพลอยู่ภายในรถ 7 นาย ระหว่างขากลับฐานปฏิบัติการ ได้เกิดฝนตกหนักถนนลื่นจนเกิดอุบัติเหตุ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้