วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียตำรวจขายของร้านชำ กรี๊ดลั่นเรียกแม่ รถพ่วงมาคู่ พุ่งชนบ้านพังถล่ม

เมียตำรวจขายของร้านชำ กรี๊ดลั่นเรียกแม่ รถพ่วงมาคู่ พุ่งชนบ้านพังถล่ม

  • Share:

สุดระทึก!! ยิ่งกว่าในหนัง พ่วง 18 ล้อ 2 คัน เฉี่ยวชนกันเสียหลักพุ่งชนบ้านดาบตำรวจตั้งอยู่ริมถนน เปิดเป็นร้านชำ จนพังถล่มทั้งหลัง เมียหัวแตก แม่ยายเจ็บถูกโต๊ะทับ เสียหายไม่ต่ำกว่าล้าน...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 ม.ค. ร.ต.อ.เดช ภูมิสถาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ จำนวน 2 คัน พุ่งชนบ้านของ ด.ต.อุดม สาอุด อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ระเบาะไผ่ จนพังทั้งหลัง ทรัพย์สินได้รับความเสียหายหลายรายการ และภรรยาได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสาย 3079 บ้านคลองรั้ง-กรอกสมบูรณ์ หมู่ 2 บ้านอ่างตามี ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

จากการตรวจสอบ พบรถบรรทุก 18 ล้อพ่วง จำนวน 2 คัน พุ่งเข้าไปในบ้านเลขที่ 31 หมู่ 2 ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ จนได้รับความเสียหายทั้งหลัง และทรัพย์สินภายในบ้านกระจัดกระจายไปทั่ว โดยรถบรรทุกคันแรก ยี่ห้อฮีโน่ สีน้ำเงิน ทะเบียนแม่ 81-4835 ปราจีนบุรี ตัวพ่วง 81-8467 ปราจีนบุรี ของบริษัทดับเบิ้ล-เอ มีนายสายชล อิฐโสม อายุ 49 ปี เป็นพนักงานขับ หัวรถพุ่งเข้าไปในด้านหน้าร้าน

ส่วนอีกคันยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียนแม่ 82-0543 ปราจีนบุรี ตัวพ่วง 82-0510 เป็นรถบรรทุกของบริษัทวังท่าช้าง มีนายจันทา ชัยวงค์ทิพย์ เป็นคนขับ พุ่งเข้าไปชนตัวบ้านในส่วนห้องนอน จนบ้านพังทั้งหลังและเกือบทะลุเข้าไปถึงตัวบ้านอีกหลังที่อยู่ด้านหลังร้านค้า โดยนางอนันต์ สาอุด อายุ 50 ปี ภรรยาของ ด.ต.อุดม ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ

นางอนันต์ เล่าว่า ขณะเปิดร้านขายของตามปกติกับนางภิรมย์ ช่างเก็บ อายุ 68 ปี ผู้เป็นแม่ ได้ยินเสียงรถเบรกเสียงดังมาก จากนั้นหันไปมองเห็นรถบรรทุกของดับเบิ้ล-เอ พุ่งตรงเข้ามาทางร้าน ตนเองเห็นท่าไม่ดีได้ตะโกนเรียกแม่ก็ไม่มีเสียงตอบ จากนั้นได้มีรถบรรทุกอีกคันวิ่งตามกันเข้าไปอีกคัน ชนกับตัวบ้านพังทั้งหมด ด้วยความตกใจจึงตะโกนเรียกแม่อีกครั้งและเดินเข้าไปเห็นแม่ พบว่าถูกโต๊ะทับอยู่จึงพยุงร่างพากันออกมา โดยแม่บาดเจ็บเคล็ดขัดยอกตามร่างกายเล็กน้อย ส่วนตัวเองศีรษะแตก

ด้านคนขับรถบรรทุกดับเบิ้ล-เอ กล่าวว่า ขับรถมาจาก ต.กรอกสมบูรณ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เปิดไฟเลี้ยวเพื่อที่จะเข้าบ้าน เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มีรถบรรทุกคู่กรณีที่วิ่งแซงคันอื่นตามมา เฉี่ยวชนรถตนที่กำลังเลี้ยวเข้าบ้าน จนทำให้รถบรรทุกทั้ง 2 คัน พุ่งเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว ส่วนค่าเสียหายในเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้