วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังรักอยู่! แจ๊ค หวังรีเทิร์น จ๊ะ ขอเวลาพิสูจน์ตัวเองกับพ่อแม่ฝ่ายหญิง

ยังรักอยู่! แจ๊ค หวังรีเทิร์น จ๊ะ ขอเวลาพิสูจน์ตัวเองกับพ่อแม่ฝ่ายหญิง

  • Share:

ได้รับรู้ถึงปมสาเหตุที่ต้องเลิกกัน สำหรับนักร้องหนุ่ม แจ๊ค ธนพล และนักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม นั้นเป็นเพราะครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม เลยทำให้ทั้งคู่ต้องยุติสัมพันธ์กันไป และหลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ล่าสุด หนุ่มแจ๊คก็ได้เปิดใจถึงเรื่องความรักครั้งนี้ของตนเองกับสาวจ๊ะอีกครั้งว่า

คลิป

“ตอนนี้น้องกำลังทำงานใหม่ ก็มีคุย ให้กำลังใจให้เค้า เวลาเค้ามาถามเรื่องงานก็คุยกัน ปรึกษากันบ้างครับ ก็กลับมาคุยกันเยอะขึ้นกว่าเดิม เพราะว่าเราไม่ได้มีปัญหาอะไร เราไม่ได้แตกแยก ไม่ทะเลาะกัน ไม่ได้มีปัญหาส่วนตัว

ส่วนตัวผมก็ยังรักเค้าอยู่ เวลาคุยมันก็คุยมันก็ความรู้สึกเดิมที่เรามีให้กัน สำหรับส่วนตัวผมนะ ส่วนเรื่องปัญหาไม่ได้คุย เพราะเห็นว่างานน้องเค้าเยอะ เลยไม่อยากคุยเรื่องส่วนตัวเยอะๆ เพราะผมกลัวเค้าเครียด ก็เลยไม่ถามเรื่องนี้ อยากให้ปล่อยเค้ารู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย ไม่อยากให้เครียดเกี่ยวกับเรื่องเรา

ถ้าเราถามเยอะก็เหมือนเอาอะไรไปใส่สมองเค้าเยอะ อยากให้เค้ารู้สึกดีที่สุดมากกว่า 2 เดือนที่ผ่านมาสำหรับตัวผมไม่ได้รู้สึกแย่อะไรมากๆ คือเรารู้เหตุและผล ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม มันเป็นเรื่องที่แก้ยาก ละเอียดอ่อน แต่เรายังรู้สึกดีที่มันไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกัน มันยังรู้สึกมีความดีๆ ต่อกันอยู่

เรื่องปัญหานี้มันต้องให้เวลา มันอยู่ที่เวลาและต้องทำให้เห็นนะของพวกนี้ว่าสม่ำเสมอแค่ไหน ว่ามันจริงแค่ไหน ว่ามันดีแค่ไหน เค้าก็อาจจะเห็นก็ได้ ผมพร้อมจะพิสูจน์ให้พ่อแม่ของจ๊ะได้เห็น ผมเป็นผู้ชาย มันก็เป็นหน้าที่ของผม (ยิ้ม) อยู่ที่ตัวผมจะมั่นคงแค่ไหน เค้าก็มองเห็นอยู่แล้ว จะทำอะไรก็ปิดไม่ได้อยู่แล้ว

ถามว่าทำได้มั้ย ผมเฉยๆ เพราะผมไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว สบายๆ ไม่ได้มีอะไร เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด เราแค่ทำตัวปกติแค่นั้นเอง มันโอเคแล้ว ให้เค้าเห็นว่าเราแน่นอนนะ ส่วนจะเข้าไปคุยกับพ่อแม่ของเค้ามั้ย เราไม่ได้ทะเลาะกัน มันแค่เป็นเวลาด้วย มันเป็นเรื่องของเวลา น้องอาจจะยังเด็ก พ่อแม่ก็อาจจะเป็นห่วง ซึ่งเป็นเรื่องของเวลาอย่างเดียว ว่าเราจะพิสูจน์ยังไง ทำอย่างไร

ผมก็จะทำตัวปกติ ทำให้เหมือนเดิม เพราะเราก็ยังรู้สึกดีที่ยังได้คุยบ้าง ผมไม่เหนื่อยกับความรักครั้งนี้ ผมรู้สึกเฉยๆ เรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ทำให้ผมเปลี่ยนใจหรือถอดใจไปจากจ๊ะ ก็ยังเหมือนเดิมอยู่ เพราะจ๊ะเค้าเป็นธรรมชาติดี ดูสิ่งที่เค้าทำ ดูวิธีการปฏิบัติกับพ่อแม่พี่น้องและคนรอบข้าง เค้าเป็นคนไม่เอาเปรียบคน เค้าเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง ไม่หยุมหยิม มันตรงจริตผม ผมชอบคนแบบนี้

ที่ผ่านมาเจอผู้หญิงแบบนี้บ้าง แต่มันน้อยมาก แต่ตอนนั้นผมเป็นเด็ก ก็อาจจะมีวอกแวกมากตามประสาเด็ก ไม่ได้คิดเรื่องครอบครัวเหมือนตอนนี้ พอโตแล้ว เราอยากจะหยุด ไม่อยากเปลี่ยน คือมันเป็นช่วงเวลาที่หยุดแล้ว ไม่เอาแล้ว ถ้ากลับมาคุยกันและเค้าพร้อมก็อาจจะนะ มันอยู่ที่เค้า ไม่ได้อยู่ที่ผม เพราะผมก็ทำตัวปกติ

ผมอยากให้เปอร์เซ็นต์การกลับมาแฮปปี้อีกครั้งสูงนะ (หัวเราะ) แต่ผมก็เดาไม่ได้ว่าเค้าให้ผมกี่เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่เป็นไร พร้อมพิสูจน์ตัวเอง เพราะยังรักเค้าอยู่ แต่พอมีปัญหากันก็ไม่ได้กระทบธุรกิจนะ มันไม่ได้เกี่ยวกัน ยังช่วยเหลือกันเหมือนเดิม มันคนละเรื่อง เค้าก็ยังโอเคนะ เห็นว่าจะทำโปรเจกต์ตอบแทนตัวแทน

2 เดือนที่ผ่านก็ยอมรับว่าเหงาขึ้น แต่มันก็ยังดีที่ได้คุยแม้จะไม่เท่าเดิม ดีที่ไม่ได้หายไปเลย ยังรู้สึกว่ามีเค้าอยู่ในชีวิต (ยิ้ม) ผมไม่ได้เครียดจนทำงานไม่ได้ เพราะผมยังได้คุย ไม่ได้มีความรู้สึกว่าไม่เหลืออะไรเลย มารอลุ้นกันต่อไปครับ (ยิ้ม)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้