วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวคนสนิททนายดัง ไลฟ์สดฆ่าตัวตาย น้อยใจคิดว่าทนายไปมีสาวคนใหม่

สาวคนสนิททนายดัง ไลฟ์สดฆ่าตัวตาย น้อยใจคิดว่าทนายไปมีสาวคนใหม่

  • Share:

เฟซบุ๊กดังได้โพสต์เฟซ อ้าง สาวคนสนิททนายความชื่อดัง live ฆ่าตัวตาย เหตุเข้าใจทนายคนดังทอดทิ้งไปมีสาวคนใหม่ ขณะที่คนสนิททนาย ยืนยัน ทนายคนดังไม่มีสาวคนใหม่ ยังช่วยเหลือครอบครัวหญิงสาวโดยตลอด ล่าสุดสาวคนสนิท อาการปลอดภัยแล้ว 

แหล่งข่าวแจ้งมาว่า "สาวคนสนิททนายความชื่อดัง live ฆ่าตัวตาย" ตัดพ้อต่อว่าสารพัด ...!!

ร้องห่มร้องไห้บอกว่าถูกคนเลวในคราบคนดีหลอกลวง คิดว่าดังแล้วจะทำอะไรก็ได้หรอ มันไม่จบง่ายๆ แน่นอน พร้อมกับสั่งลาขออโหสิกรรม ..!!

กำลังประสานงานกับหลายๆ ช่องอยู่เพื่อรุดไปที่เกิดเหตุ !!! สอบถามถึงสาเหตุการทำแบบนี้..!!!

เกือบกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักซะแล้ว ...อัพเดตหน่อยนะตอนนี้ทางฝ่ายหญิงปลอดภัย และพักอาศัยอยู่ที่ ตจว. แต่ยังไม่เลิกร้องไห้ฟูมฟาย ด้วยเหตุที่คิดว่าทนายคนดังกำลังจะทิ้งตนไปมีคนใหม่ ซึ่งเรื่องนี้จริงๆ มันเป็นปัญหาของ 2 ครอบครัวที่มีมาสักระยะ และเริ่มลุกลามขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งฝ่ายทนายคนดังเองอยากจบปัญหาซะที แต่ยังไม่ทันได้พูดคุย หรือเจรจากัน ฝ่ายทนายก็ติดงานเดินทางไป ตปท.ก่อน ทำให้ฝ่ายหญิงคิดมาก จน live สดขึ้นตามที่เห็น

ส่วนข้อมูลจากคนสนิทของทนายดัง ยืนยันว่า ฝ่ายชายไม่ได้มีคนอื่นแต่อย่างใด และช่วยเหลือดูแลครอบครัวฝ่ายหญิงมาโดยตลอด รวมถึงให้มาช่วยเหลืองานด้วย

ดังนั้นเราต้องรอให้ฝ่ายหญิงออกมาชี้แจงว่า ฝ่ายทนายหลอกลวงตนยังไง ทำร้ายตนยังไง ทำไมตนถึงต้องมาทำร้ายตัวเอง และต้องการทำลายทนายคนดังในครั้งนี้ด้วย ...

ผู้สื่อข่าวจะได้สอบถามข้อเท็จจริงจากผู้เกี่ยวข้อง เพื่อนำความคืบหน้ามานำเสนอต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้