วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘พลภูมิ’ ควง ‘แพนเค้ก’ แจกทุนการศึกษา-ของขวัญ ในวันเด็กแห่งชาติ

‘พลภูมิ’ ควง ‘แพนเค้ก’ แจกทุนการศึกษา-ของขวัญ ในวันเด็กแห่งชาติ

  • Share:

‘พลภูมิ’ ควง ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ตามหมู่บ้านต่างๆ ที่เขตบึงกุ่ม-คันนายาว พร้อมร่วมแจก ทุนการศึกษา และมอบของขวัญให้กับเด็กๆ ด้วยความคึกคัก..

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ชุมชนรามอินทรา 83-85 เขตคันนายาว นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีต ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย พร้อมกับ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดาราชื่อดัง ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ตามที่หมู่บ้านต่างๆ ได้จัดขึ้น โดยนายพลภูมิ ได้มอบหมวกและทุนการศึกษา เป็นของขวัญให้เด็กที่มาร่วมงาน พร้อมกับกล่าวว่า ผู้ใหญ่ทุกคนอยากเห็นเด็กในวันนี้ เติบโตไปเป็นอนาคตของชาติ จึงต้องร่วมกันสร้างโอกาสให้กับพวกเขาเปิดพื้นที่อิสระปลดปล่อยความคิดอย่างเสรี ให้วางภาพอนาคตของตัวเองและสังคมไปพร้อมๆ กัน

นอกจากนี้ ขอเชิญชวนผู้ใหญ่ทุกคน ร่วมส่งมอบโอกาสและสร้างพื้นที่แห่งจินตนาการ รวมทั้งส่งมอบความสุข ในฐานะกองหนุนเพื่อให้ เด็กในวันนี้ เติบโตไปเป็นกำลังหลักของชาติ เป็นอนาคตของประชาธิปไตยที่เข้มแข็งตลอดไป ขณะที่ แพนเค้ก เขมนิจ ได้ร่วมทำกิจกรรมกับเด็กที่มาร่วมงานและร้องเพลงให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับฟัง ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้