วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


งามหยด! เปิดตัวเลขค่าเหนื่อยสถิติที่ ‘ผีแดง’ เตรียมยื่นให้ ‘เด เคอา’

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นค่าเหนื่อยระดับสถิติของทีมให้ "ดาบิด เด เคอา" จอมหนึบชาวสแปนิช หากยืดสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ม.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นค่าเหนื่อยระดับสถิติของสโมสรให้กับ ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูชาวสเปน หากยอมจรดปากกาขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป

เป็นที่เข้าใจกันว่า เด เคอา เหลือพันธะในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ราวๆ 2 ปี ด้วยกัน และมือกาวรายนี้ดูไม่ออกอาการงอแงขอย้ายซบ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เป็นรอบที่สองแต่อย่างใด แต่กระนั้นก็ไม่มีอะไรแน่นอนดังพวกเขาจึงเตรียมยื่นค่าเหนื่อยให้กับ เด เคอา จากเดิม 210,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ เพิ่มเป็น 300,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

ทั้งนี้หาก ดาบิด เด เคอา วัย 27 ปี ยอมจรดปากกาขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไป อันจะทำให้ตัวเขาได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรร่วมกับ พอล ป็อกบา กองกลางค่าตัว 89 ล้านปอนด์ชาวฝรั่งเศส

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นค่าเหนื่อยระดับสถิติของทีมให้ "ดาบิด เด เคอา" จอมหนึบชาวสแปนิช หากยืดสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป... 13 ม.ค. 2561 15:58 13 ม.ค. 2561 16:35 ไทยรัฐ