วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มๆสบายใจได้ ช่วงนี้ "ฝ้าย เวฬุรีย์" มีบอดี้การ์ด คอยตามติดตลอดเวลา

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมซอกแซก “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

“มือลั่น” พ่นพิษ กลายเป็น “บทเรียนราคาแพง” สำหรับ สายป่าน อภิญญา หลังโพสต์ไอจีสตอรี่ ปล่อยภาพ วุฒิ แฟนหนุ่มเล่นมือถือแต่ติด “ของลับ” หลังจากดาราสาวรู้ตัว “ผิดพลาด” ลบภาพทิ้งแต่ไม่ทันโซเชียลที่แพร่อย่างรวดเร็ว ปอท. ถึงต้องเรียกเข้าไปรับทราบข้อหา มีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์--ได้แต่หวังว่ากรณีนี้จะเป็น “ตัวอย่าง” ให้หลายๆ คน ตั้งสติก่อนโพสต์อะไรลงไป

ช่องทรูโฟร์ยู 24 ปล่อยหมัดเด็ดอัดซีรีส์ลงผังแน่นๆ จบจาก “ศรีอโยธยา” ก็มีแพลนจะไล่เรียงคิวมาอีกเพียบ แว่วๆ จะประเดิมเรื่องแรกของปี I SEE YOU ของผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรง แดน–วรเวช ดานุวงศ์ ที่มีนางเอก แพทตี้ อังศุมาลิน เล่นนั่นเอง---ขายแพ็กคู่ก็งานนี้แหละ คริ

ขยันออกกำลังกายจนผอมเพียว!! วันก่อน ตั๊ก บงกช อยู่กองหนัง “เพื่อนฉันฝันสลาย” ถึงขนาดถอดรองเท้าให้ดูฝ่าเท้าที่ต้องทนใส่รองเท้าผ้าใบวิ่ง โดนกัดแดงกระจุยแถมมีผื่นพุพองอีก นับถือในความอดทนจริงๆ

พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของสาวน้อย ฮิโรเสะ ซึสึ ใน “anone” ละครดราม่าที่จะมาบีบหัวใจคุณแบบสุดๆ งานนี้ ซึสึ รับบทหญิงสาวผู้อาภัพไร้ซึ่งครอบครัว อย่าลืมมาให้กำลังใจเธอในบทบาทใหม่ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244

แอบซุ่มถ่ายละครแนวดราม่าที่สิงคโปร์ ประกบดาราแถวหน้าของสิงคโปร์อยู่พักใหญ่ สำหรับสาว โอซา แวง งานนี้สมการรอคอยกับผลงานละครเรื่อง “Intercept” ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ที่ https://video.toggle.sg/en/series/intercept/ep1/555764

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ช่วงนี้ไปไหนมาไหน เห็นสาว ฝ้าย–เวฬุรีย์ ดิษยบุตร นางเอก ช่อง 8 มีบอดี้การ์ดคอยตามติดอยู่ตลอด อ๊ะๆ...ไม่ใช่หนุ่มๆที่ไหนแต่เป็นน้องหมาพันธุ์เฟรนช์บูลด็อก ชื่อ ฮิดะ ที่ตอนนี้ตัวติดกันเป็นตังเมสุดๆ...แบบนี้แฟนหนุ่มอุ่นใจได้เพราะหนุ่มๆ ที่ไหนคงไม่กล้ายุ่งล่ะม้างงง อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ช่วงนี้ไปไหนมาไหน เห็นสาว ฝ้าย–เวฬุรีย์ ดิษยบุตร นางเอก ช่อง 8 มีบอดี้การ์ดคอยตามติดอยู่ตลอด อ๊ะๆ...ไม่ใช่หนุ่มๆที่ไหนแต่เป็นน้องหมาพันธุ์เฟรนช์บูลด็อก ชื่อ ฮิดะ ที่ตอนนี้ตัวติดกันเป็นตังเมสุดๆ.. 13 ม.ค. 2561 14:36 13 ม.ค. 2561 15:07 ไทยรัฐ