วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บีอาร์จีเปิด BRG App เพิ่มศักยภาพ ชูศูนย์มาตรฐานไฮเอนด์แห่งแรกในไทย

บีอาร์จีเปิด BRG App เพิ่มศักยภาพ ชูศูนย์มาตรฐานไฮเอนด์แห่งแรกในไทย

  • Share:

เพื่อรับมือกับสงครามตลาดรถระดับบนที่เพิ่มความเข้มข้น

ค่ายบีอาร์จี กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระ ซึ่งมี “เสี่ยสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส” เป็นประธานกรรมการบริหาร จึงเดินเครื่องรุกเข้มตั้งแต่ต้นปี

โดยนอกจากทยอยสั่งนำเข้ารถรุ่นใหม่ๆ หลากหลายสายพันธุ์ทั้งฟากยุโรป สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ป้อนตลาดตลอดทั้งปี ด้วยจุดขายราคาโดนใจ โปรเจ็บๆ ออปชั่นเต็มๆ

ขณะเดียวกันยังเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทยของชุดแต่ง “คาร์ลสัน” จากเยอรมนี และ “เอ็มแซดสปีด” จากญี่ปุ่น

ยังทุ่มเต็มที่เรื่องการบริการก่อนและหลังการขาย ด้วยการเพิ่มเครือข่ายให้ครอบคลุมหลายพื้นที่ เอื้ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า โดยปัจจุบันมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการถึง 5 แห่ง คือ รามคำแหง, ศรีนครินทร์, สุทธิสาร, แจ้งวัฒนะ และ จ.ภูเก็ต

เสี่ยสมศักดิ์ย้ำลั่นว่าปีนี้บีอาร์จี กรุ๊ป มีนโยบายที่จะสานต่อการเพิ่มประสิทธิภาพด้านคุณภาพและบริการ เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านบริการหลังการขายระดับไฮเอนด์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

ด้วยการเร่งนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและระบบดิจิทัลเข้ามาเสริมศักยภาพเพิ่มมากขึ้น

โดยเฉพาะในเรื่องของอุปกรณ์เครื่องมือพิเศษต่างๆและการบริการจัดการที่ครอบคลุมทุกกระบวนการของการดูแลและซ่อมบำรุงรักษาเฉพาะทางสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมียมทุกยี่ห้อและทุกรุ่น

ล่าสุด เปิดตัว “BRG Mobile Application” รองรับลูกค้าที่เข้ามา ใช้บริการภายในศูนย์บริการของบีอาร์จี กรุ๊ป

เริ่มตั้งแต่การจองคิวนัดหมายล่วงหน้า การแจ้งข้อมูลในการซ่อมบำรุง การอนุมัติการซ่อม และการตรวจสอบสถาน-การณ์ซ่อมได้ในทุกขั้นตอน ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ทั้งทราบระยะเวลาในการดำเนินงานซ่อมบำรุงได้อย่างถูกต้องและ แม่นยำ

พร้อมกันนี้ ในอนาคตจะมีการอัพเดตโปรโมชั่นต่างๆ ด้านการจำ-หน่ายและการบริการหลังการขาย ตลอดจนข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของบีอาร์จี กรุ๊ป

ทั้งยังมีธุรกิจการบริการเคลือบแก้ว และธุรกิจประกันภัยทั้งแบบประกันรถยนต์และประกันวินาศภัย ทำให้ บีอาร์จี กรุ๊ป เป็นผู้นำเข้าอิสระรายเดียวที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบ ถ้วนและสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ ยังได้เร่งขยายการบริการ “BRG Service Ex- press” สำหรับรถยนต์ระดับพรีเมียมให้ครบทั้ง 5 สาขา โดยเฉพาะ การตรวจเช็กสภาพรถยนต์ ภายใน 1 ชม., การบริการซ่อมด่วนจะต้องเสร็จภายใน 1 วัน เป็นต้น

พร้อมกันนี้ ได้จัดตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิครถยนต์ ช่วยแนะนำและให้คำปรึกษาด้านเทคนิครถยนต์รวมทั้งการวิเคราะห์ปัญหาต่างๆอย่างมืออาชีพ

สุดยอด!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้