วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทสโก้ โลตัส ระดมทุน จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กยากไร้ 77 จังหวัดทั่วไทย

เทสโก้ โลตัส ระดมทุน จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กยากไร้ 77 จังหวัดทั่วไทย

  • Share:

เทสโก้ โลตัส เปิดสะพานบุญรับวันเด็กแห่งชาติ เปิดรับบริจาคเงินช่วยเด็กไทย ประสบปัญหาภาวะขาดสารอาหาร ตั้งแต่วันเด็กถึงสิ้นเดือนมกราคม ตั้งเป้าส่งต่อมื้อกลางวันเด็กยากไร้ 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตลอดเดือน กุมภาพันธ์ นี้...

วันที่ 12 ม.ค.61 นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส ถือโอกาสเริ่มต้นโครงการ “อาหารดี พี่ให้น้อง” ตั้งแต่วันเด็กแห่งชาติปีนี้เป็นต้นไป เพื่อส่งมอบอาหารกลางวันที่ปรุงจากอาหารสดคุณภาพสูง สำหรับเด็กที่ยากไร้ทั่วประเทศ

ขณะที่ ปัจจุบัน ยังมีเด็กๆ ทั่วประเทศ เผชิญภาวะขาดสารอาหารเป็นจำนวนมาก ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและสมอง มีพัฒนาการที่ไม่สมบูรณ์ โดยจะเปิดรับบริจาคเงินจากผู้ใจบุญตั้งแต่วันที่ 13-31 ม.ค.นี้เป็นต้นไป ผ่าน 4 ช่องทางที่สะดวก

สำหรับการช่วยให้เด็กไทยเข้าถึงอาหารที่ดีมีประโยชน์ เพื่อช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งเงินบริจาคที่ได้รับทั้งหมด จะนำไปซื้ออาหารสดคุณภาพดีมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ปรุงเป็นมื้ออาหารกลางวันแก่เด็กไทยใน 77 โรงเรียน จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยเทสโก้ โลตัส เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อ ระหว่างลูกค้ากับโรงเรียน และมูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้ในแต่ละจังหวัด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งการแบ่งปันความรัก

สำหรับช่องทางในการรับบริจาค ประกอบด้วย
1. เคาน์เตอร์แคชเชียร์ เทสโก้ โลตัส และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขาทั่วประเทศ
2. บริจาคผ่านเว็บไซต์ donation.tescolotus.com
3. QR Code จาก Mobile Banking Application ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ หรือบริจาคผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีมูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย ธนาคารกรุงเทพ หมายเลข 057-0-41000-1 ประเภทออมทรัพย์
4. บริจาคแต้มคลับการ์ดผ่าน คลับการ์ด โมบาย แอปพลิเคชัน ได้เพิ่มเติม โดยแต้มคลับการ์ด 500 แต้มเท่ากับเงินบริจาค 5 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้