วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูตาแฉะ! ตร.กรุงเก่าแกะรอยวงจรปิด ตีวงแคบคดีฆ่าวิศวกร มุ่งปมชิงทรัพย์

ตำรวจชุดสืบสวนเมืองกรุงเก่า นั่งแกะรอยรถต้องสงสัยคดีฆ่าวิศวกร จากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ จนตีวงแคบเข้ามา มุ่งปมฆ่าชิงทรัพย์ เหตุผู้ตายชอบเอาทองและนาฬิกาแพงๆ มาโชว์...

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.2561 ความคืบหน้าคดีฆ่าวิศวกรโยนศพทิ้งน้ำเจ้าพระยาที่ อ.บางปะอิน พล.ต.ต.สมหมาย ประสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี ที่ศูนย์ปฏิบัติการเฉพาะกิจโดยตำรวจชุดแกะรอย ได้ตรวจสอบการเดินทางของผู้ตายจากกล้องวงจรปิดตลอดทั้งวัน พบว่าข้อมูลยังมีความสับสน เนื่องจากผู้ตายใช้รถแท็กซี่หลายคัน

และข้อมูลที่ได้จากการสอบพยานที่ร้านขายลาบ ย่านเมืองทองธานี ก็ได้ประเด็นชัดขึ้นมาอีกประเด็นหนึ่ง และมีน้ำหนักพอจะแกะรอยได้ เนื่องจากผู้ตายเป็นลูกค้าประจำของร้านนี้ โดยมาติดตามงานที่ประมูลสร้าง รพ.ที่บางปะอิน นั้นผู้ตายจะต้องมาที่ร้านเป็นประจำ ส่วนมากจะแอบมาคนเดียวไม่ยอมมากับเพื่อน หลังจากนั้นพยานยังบอกว่า คนตายได้เดินไปเรียกแท็กซี่ แต่จะไปไหนไม่ทราบ และเห็นรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ ขับตามหลังไปทางแจ้งวัฒนะ เพื่อที่จะกลับอยุธยา

ผู้การฯ อยุธยา กล่าวว่า ขณะนี้ ยังไม่สามารถให้ข้อมูลที่ละเอียดได้ เพราะจะเสียรูปคดี แต่เจ้าหน้าที่ให้น้ำหนักการสังหารไปในปมชิงทรัพย์ แต่ก็ยังไม่ตัดอีกสองประเด็น คือ ขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจ และชู้สาว ดังนั้นทางตำรวจชุดสืบก็ต้องเกาะติดตามรถฟอร์จูนเนอร์ต้องสงสัยต่อไป.

ตำรวจชุดสืบสวนเมืองกรุงเก่า นั่งแกะรอยรถต้องสงสัยคดีฆ่าวิศวกร จากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ จนตีวงแคบเข้ามา มุ่งปมฆ่าชิงทรัพย์ เหตุผู้ตายชอบเอาทองและนาฬิกาแพงๆ มาโชว์... 12 ม.ค. 2561 18:17 12 ม.ค. 2561 18:31 ไทยรัฐ