วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มไต้หวันโบกมือลา เมียรักสกปรกเหลือทน อาบน้ำปีละหน จนฟ้องหย่า

หนุ่มไต้หวันโบกมือลา เมียรักสกปรกเหลือทน อาบน้ำปีละหน จนฟ้องหย่า

  • Share:

หนุ่มไต้หวันยื่นฟ้องหย่าเมียรัก หลังทนมานาน 13 ปี เมียอาบน้ำ แค่ปีละหน อ้างทำแบบนี้ เพราะไม่ต้องการมีเซ็กซ์ด้วย สุดท้ายความอดทนสิ้นสุด เพราะเมียยังไม่ยอมให้ทำงาน ทั้งที่ผ่านมาได้แต่แบมือขอเงินแม่เมีย

เมื่อ 12 ม.ค.61 เว็บไซต์ Shanghaiist รายงานอ้างข่าวจากไทเป ไทม์ส สื่อในไต้หวันเผยเรื่องแปลกประหลาด ภรรยาอาบน้ำแค่ปีละหน จนสามีชาวไต้หวันที่อดทนมานานถึง 13 ปี ตัดสินใจเป็นโจทก์ ยื่นฟ้องหย่านางหลิน ผู้เป็นภรรยามาตั้งแต่เมื่อปี 2558 โดยชายไต้หวันที่หวานอมขมกลืนมานานขนาดนี้ ให้การต่อศาลนิว ไทเป ซิตี้ อ้างว่าภรรยาของตนเอง อาบน้ำแค่เพียงปีละครั้ง รวมทั้งไม่ยอมแปรงฟัน และสระผม เพื่อไม่อยากมีเพศสัมพันธ์กับตน และไม่อยากมีลูก ซึ่งถือว่าไม่ต้องการสร้างครอบครัว 

ชายไต้หวันรายนี้ ซึ่งข่าวไม่เผยชื่อ บอกว่า การกระทำของภรรยา เป็นเหตุให้ตนได้รับความทุกข์ทรมานทางใจ นอกจากนั้นแล้ว ภรรยาผู้นี้ ยังไม่ยอมทำงาน รวมทั้งไม่ยอมให้เขาทำงานด้วย เพราะต้องการให้เขาอยู่แต่บ้านและดูแลพ่อของเธอที่ล้มป่วย ซึ่งจากการที่เขาและภรรยาไม่ได้ทำงาน นั่นหมายถึง ต้องพึ่งพาเงินจากแม่ของภรรยา

กระทั่งความอดทนของเขาสิ้นสุดลงจนตัดสินใจฟ้องหย่าภรรยาเมื่อปี 58 หลังจากเขาได้งานทำที่เมือง Hsinchu แต่แล้ว หนึ่งเดือนต่อมา ภรรยาได้มาตามถึงที่ทำงาน และเรียกร้องให้เขาลาออกจากงาน เพื่อกลับไปอยู่บ้านกับเธอตามเดิม ซึ่งทำให้ชายคนนี้ หมดความอดทน เริ่มต้นกระบวนการทางกฎหมาย ยื่นฟ้องขอหย่ากับภรรยา อย่างไรก็ตาม ด้านนางหลิน ยืนกรานปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านี้ของสามี ทว่าศาลได้พิเคราะห์แล้ว เห็นว่าสองสามีภรรยาคู่นี้ ‘เข้ากันไม่ได้’ และได้แยกกันอยู่มานานถึง 2 ปี จึงตัดสินให้ฝ่ายชายชนะคดี สามารถหย่าขาดจากภรรยาได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้