วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตัดไม่ขาด! ส่อง 3 เพื่อนซี้เคยทะเลาะหนัก แต่สุดท้ายก็ดีกัน

ตัดไม่ขาด! ส่อง 3 เพื่อนซี้เคยทะเลาะหนัก แต่สุดท้ายก็ดีกัน

  • Share:

ก่อนหน้านี้ก็จะได้ยินข่าวเพื่อนซี้ดาราทะเลาะกันจนถึงขั้นไม่ขอเผาผี แต่วันดีคืนดี เวลาผ่านไป อะไรๆ ก็ช่วยเยียวยา จากที่ไม่เคยมองหน้า ไม่ขอพูดถึงกันและกัน ก็กลับมาดีกัน ลืมเรื่องราวเมื่อวันเก่าก่อนเหมือนไม่เคยเกิดเรื่องอะไรขึ้น ซึ่งจะมีดาราคู่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

เริ่มต้นกันที่คู่ของเพื่อนซี้แห่งแก๊งนางฟ้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ วุ้นเส้น วิริฒิพา สาเหตุที่ทำให้ 2 เพื่อนซี้ต้องหมางใจกันไปพักใหญ่ นั่นเป็นเพราะเรื่องราวของไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย คนเคยรักของสาวเจนี่ ที่แหล่งข่าวเม้าท์กันว่า สาวเจนี่น้อยอกน้อยใจที่เพื่อนรักอย่างสาววุ้นเส้น ไม่ยอมบอกความลับเรื่องผู้หญิงอีกคนที่เป็นเพื่อนอีกกลุ่มนึงของสาววุ้นเส้น จนทำให้ต้องพักความสัมพันธ์กับเพื่อนเคยซี้ไปพักใหญ่

แต่เพราะมีกาวใจดี อย่างสาว นานา ไรบีน่า ที่เข้ามาเชื่อมต่อควาสัมพันธ์ให้ 2 สาว เลยทำให้เจนี่ และวุ้นเส้นกลับมาเป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟกันอีกครั้งนึงที่งานแต่งงานของสาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อก ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ และแฟนคลับที่อยากจะเห็นทั้ง 2 คนกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้งนึง

มาต่อกันที่คู่ของ คิม คิมเบอร์ลี่ และ มิ้นต์ ชาลิดา ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่สนิทสนมเพราะเล่นละครเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ด้วยกันจึงทำให้ได้อยู่แก๊งล่มโดย 4 สาวในแก๊งอย่าง คิม, มิ้นต์, ญาญ่า และ มาร์กี้ มักจะชวนกันไปกินข้าวด้วยกันบ่อยๆ จนกระทั่งมีเรื่องให้ มิ้นต์และคิมต้องหมางใจกัน สืบเนื่องมากจาก สาวคิมสนิทสนมกับหนุ่มหมาก ปริญ คู่กรณีของสาวมิ้นต์ ที่เคยมีไลน์หลุดหนุ่มหมากด่าแม่ของสาวมิ้นต์กลางไลน์กลุ่มมาแล้วนั่นเอง

เพราะเหตุนี้จึงทำให้ความสัมพันธ์ของ คิม และ มิ้นต์ ห่างกันออกไป แต่เมื่อเวลาผ่านมาหลายปี และในช่วงต้นปี 2560 คิมได้สูญเสียคุณพ่อไป และมิ้นต์ก็ได้ไปร่วมงานศพของคุณพ่อสาวคิม และก็มีการถ่ายรูปคู่กันขึ้นอีกครั้งที่งานนั้น และมาตอกย้ำว่าทั้งคิมและมิ้นต์กลับมาเป็นเพื่อนกัน ลืมความบาดหมางในอดีตก็ที่งานปาร์ตี้สละโสดของสาวมาร์กี้นั่นเอง ทำเอาแฟนเพื่อนๆ หลายคน รวมถึงแฟนคลับของ 2 สาว ต่างดีอกดีใจที่ทั้งคู่กลับมาเลิฟๆ กันอีกรอบ

ปิดท้ายที่คู่ของรุ่นพี่ใหญ่อย่าง นุ่น วรนุช และ หนิง ปณิตา ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เป็นเพื่อนซี้ปึ้ก ไปไหนไปกัน อยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่จู่ๆ วันนึง สาวหนิงกลับหายหน้าหายตาไปจากลุ่มเพื่อน จนหลายคนสงสัยว่าจะต้องมีปัญหากันอย่างแน่นอน แต่เมื่อไปสัมภาษณ์ทั้งคู่ก็ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนเท่ากับการกระทำ เพราะหนิงได้ไปโผล่อยู่ในปาร์ตี้ของกลุ่มนางเอกสาว อั้ม พัชราภา แทน ยิ่งตอกย้ำว่านุ่นและหนิงเพื่อนสุดซี้แตกคอกัน

หลังจากเวลาผ่านมาหลายปี เวลาได้ทำการเยียวยาทุกอย่าง หนิง และนุ่นได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง พร้อมมีภาพคู่ออกมาครั้งแรกในรอบหลายปีที่ห่างกันไป ทำเอาคนรอบข้างของทั้งคู่รวมไปถึงแฟนคลับต่างพากันดีอกดีใจไม่น้อยที่ 2 เพื่อนซี้กลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้งนึง แม้จะนานๆ เจอกันที แต่ก็ยังดีที่ทั้งคู่กลับมาพูดคุยกัน

แต่ก็ยังเหลือเพื่อนซี้ที่แตกคอกันไปอีกหลายคู่ที่ยังไม่กลับมาคืนดีกันอีกหลายคน งานนี้เราคงต้องลุ้นกันต่อไปว่า เพื่อนซี้ดาราคนไหนที่เคยทะเลาะกัน จะกลับมาจูบปากคืนดีเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้