วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลัดหลุดใส่เกียร์หมา! กระบะเหยียบซ้ำคนเจ็บติดใต้ท้องรถ สุดท้ายสิ้นใจ (คลิป)

สลัดหลุดใส่เกียร์หมา! กระบะเหยียบซ้ำคนเจ็บติดใต้ท้องรถ สุดท้ายสิ้นใจ (คลิป)

  • Share:

โซเชียลแห่แชร์คลิป จักรยานยนต์ชนกันกลางถนน ก่อนรถกระบะตามหลังมาไม่เบรก ลากคนเจ็บติดใต้ท้องรถ จอดลงมาดูก่อนขับถอยหลังเดินหน้าแล้วเร่งเครื่องหนีไป สุดท้ายคนเจ็บสิ้นใจ

วันนี้ (12 ม.ค. 61) เพจเฟซบุ๊ก พี่หนึ่ง กู้ภัยภาพข่าว ศรีสะเกษ โพสต์คลิปอุบัติเหตุเมื่อเวลา 22.41 น. ของวันที่ 11 ม.ค. 61 เหตุเกิดบริเวณหน้า ธ.ก.ส. อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพได้ขณะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งอยู่บนถนนที่เป็น 2 เลนสวนกัน ก่อนที่จะตัดสินใจกลับรถโดยไม่ได้มีการหันมองรถตามหลัง ทันใดนั้น รถจักรยานยนต์ซ้อนสองที่ขับขี่ตามหลังมาด้วยความเร็วก็เฉี่ยวชนกันเข้าอย่างแรงกลางถนน จนคนขับขี่กระเด็นตัวลอยตกจากรถทั้งคู่ ส่วนรถแท็กซี่ที่ขับมาพอดีก็เลี้ยวเข้าซอยไปโดยไม่ได้ลงมาดู

แต่ที่น่าเศร้าไปกว่านั้นคือ ระหว่างที่ชายขับรถจักรยานยนต์มาทางตรงกำลังช่วยคนที่ซ้อนมาด้วยกันกลางถนนนั้น มีรถกระบะขับมาโดยไม่เบรก ชายเสื้อดำรีบวิ่งหนีเข้าข้างทางโดยไม่สามารถช่วยอีกคนได้ทัน รถกระบะก็เหยียบและลากติดไปใต้ท้องรถและหยุดลง หลังคนขับลงมาดูสักพักก็พยายามถอยหลังและเดินหน้าเพื่อให้ร่างคนเจ็บที่ติดใต้ท้องรถหลุดออก จากนั้นก็เร่งเครื่องออกจากที่เกิดเหตุทันที และภายหลังผู้บาดเจ็บรายนี้ก็เสียชีวิต ซึ่งภาพนี้ทำให้เป็นที่สะเทือนใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก รวมถึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าการกระทำของรถคันนี้ และคาดเดาว่าเพราะถูกรถเหยียบและลากไปเช่นนี้ อาจเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้