วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สิ้นสุดการรอคอย! คุณชายไก่โต้ง พร้อมออนแอร์ โดนัท พระเอกใหม่สุดตื่นเต้น

สิ้นสุดการรอคอย! คุณชายไก่โต้ง พร้อมออนแอร์ โดนัท พระเอกใหม่สุดตื่นเต้น

  • Share:

สิ้นสุดการรอคอยกันแล้ว สำหรับละครคอมเมดี้ ของค่ายโพลีพลัส อย่างเรื่อง คุณชายไก่โต้ง ที่จับนางเอกสาวเบอร์ 1 ของช่องอย่าง โบว์ เมลดา มาเป็นเจ๊ดันพระเอกน้องใหม่อย่าง โดนัท ภัทรพลฒ์ หลังจากที่ถ่ายทำกันนานเกือบ 2 ปี งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จึงจับหนุ่มโดนัทมาพูดคุยหลังละครกำลังจะลงจอ ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกว่า 

ในละครเรื่องนี้รู้สึกกังวล ตื่นเต้นไหม?
“ตื่นเต้นมากกว่า ตื่นเต้นมากจะออนแอร์แล้วได้เล่นกับพี่โบว์สนุกดีในช่วงแรกๆ ก็ยังไม่ค่อยกล้าเล่นกับพี่โบว์พอหลังมาได้คุ้นเคยกับพี่เขาระยะเวลา 2 ปี ก็กล้าเล่นพี่เขาเป็นคนเฮฮาทำให้เราสนิทขึ้นเหมือนพี่เขาเป็นเพื่อนสนิทเราคนหนึ่ง เพราะเจอกันในกองทุกวันเวลาเขามาเล่นกับเราเขาส่งให้เรา”


ในละครเรื่องนี้รู้สึกกังวล ตื่นเต้นไหม?
“เครียดน่ะ เพราะมันต้องมีจังหวะที่มันเพิ่มขึ้นมาเเล้วเราทำไม่ได้เลยเครียดกับตัวเอง แต่พี่เขาก็จะคอยสอนเราตลอดในเรื่องจะมีคนคอยสอนเราตลอด สภาพแวดล้อมตัวละครเรามีนักแสดงฝีมือทั้งนั้นเลยเราได้เก็บเกี่ยวจากพี่เขา”


แฟนคลับดูความคู่จิ้นของคู่พระนาง?
“ผมว่าก็ดี เพราะมีกระแสที่คนติดตามคู่เรามาตั้งแต่ตอนที่ละครยังไม่ได้ออนแอร์จนในตอนนี้กำลังจะออนแอร์เเล้ว มีแฟนคลับจับเป็นคู่จิ้นโบว์โด ผมเลยรู้สึกตื่นเต้นมากกว่า พี่ตาจะบอกว่าเราต้องทำให้เต็มที่ถ้าเราทำเต็มที่ผลจะออกมาเป็นยังไงจะดีหรือไม่ดี ดังหรือไม่ดัง ถือว่าเราทำดีเเล้วเต็มที่เเล้ว และละครจะออนแอร์ในวันศุกร์ที่ 12 ม.ค.นี้แล้ว ผมอยากให้แฟนๆ ที่รอคอยชมได้ลองติดตามกันว่าจะสนุกสมการรอคอยมากแค่ไหน อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้