วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอน สิเรียม ตอบชัดเจน หลังโดนเม้าท์ แต่งงานครั้งนี้เพราะสามีรวย!

แอน สิเรียม ตอบชัดเจน หลังโดนเม้าท์ แต่งงานครั้งนี้เพราะสามีรวย!

  • Share:

แอน สิเรียม อดีตนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงที่ห่างหายไปนานจากนอกจอ แฟนๆ จะได้เห็นสาวแอนจากอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งในอินสตาแกรมของสาวแอนจะเห็นได้ว่า เธอใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสุดๆ

และล่าสุดอดีตนางเอกดังก็ได้มานั่งพูดคุยแบบเปิดใจถึงความรักครั้งล่าสุดของตัวเองกับสามีชาวต่างชาติ ในรายการ คุยแซ่บโชว์Show ทางช่อง ONE ที่มี นีโน่ เมทนี, ธัญญา ธัญญาเรศ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ทำหน้าที่พิธีกร

เจอสามีคนปัจจุบันได้ยังไง?
“จริงๆ เจอกันที่เมืองไทยแล้วเขามาจีบเรา ด้วยความที่เราไม่ชอบคนต่างชาติ เหตุที่เราได้เจอ คือไปเช่ารีสอร์ตของเขา เราไปเที่ยวกับเพื่อนเลยได้เจอกัน แล้วก็บังเอิญเจอกันอีกที เขาเลยเขียนอีเมลมาจีบ เขียนมาเป็นภาษาอังกฤษ ยากนะตอนนั้น ต้องมานั่งแปล”

เขารู้ไหมว่าเราเป็นคนมีชื่อเสียงในวงการ?
“ไม่รู้ค่ะ ตอนแรกเขาคงไม่คิดว่าหน้าตาแบบนี้จะเป็นดารา”

อะไรที่เปลี่ยนความคิดที่คิดจะแต่งงานอีกครั้ง?
“ก็คิดว่าแก่แล้วถ้าพลาดครั้งนี้ไปคงไม่มีโอกาสเเล้วแหละ”

ลูกสาวเห็นด้วยไหมกับการแต่งงานครั้งนี้?
“เห็นด้วยค่ะ เพราะเขาทั้งคู่ก็รักกันดีนะคะ เวลาเขาอยู่กับลูกเรา เขาจะเป็นเหมือนเพื่อน เเละเขาจะเป็นคนสอนลูกมากกว่าแอน เพราะแอนเลี้ยงลูกไม่ค่อยเก่ง ด้วยความเป็นแม่ก็จะอยากให้เขาทำแบบนั้นแบบนี้ แต่จัสตินบอกว่าไม่ได้ เราต้องรับฟังและใจเย็น คนที่ปรับตัวจริงๆ คือแอน มันเลยทำให้ทุกอย่างเข้ากันได้”

ความรักครั้งนี้มีมุมหวานบ้างไหม?
“มันก็จะเป็นประมาณว่าเข้าใจซึ่งกันเเละกัน เคารพกัน ให้เกียรติกัน”

จากกระแสโซเชียลที่บอกว่าแต่งงานเพราะสามีคนปัจจุบันรวย?
“ไม่จริงนะ แอนแต่งงานจะ 4 ปีแล้ว เพียงเเค่เราไม่ได้ไปไหนมาไหน ไม่ได้มาออกรายการจริงๆ ส่วนจัสตินฐานะก็ปกติค่ะ เพียงเเค่เขาเป็นคนขยันทำงาน จริงๆ สิ่งที่แอนเลือกเขาเพราะขยัน รักครอบครัว แอนเชื่อเสมอว่าถ้าขยัน ให้เกียรติกันเเละกัน รักครอบครัว แค่นี้ชีวิตมันก็มีความสุขเเล้ว”

จะกลับมาทวงบัลลังก์นางพญาแห่งวงการจริงไหม?
“ก็จะกลับมาแสดงละครให้ช่องONE 1 เรื่อง รับบทเป็นนางร้าย เพิ่งเคยรับบทนางร้ายครั้งแรก อีกอย่างอยากเล่นกับทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง เห็นเขาพูดกันมาว่าเรตติ้งช่องนี้ดีมาก สามารถติดตามแอนได้จากละคร วิมานดวงดาว เร็วๆ นี้นะคะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้