วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถเทรลเลอร์ ปาดหน้า รถบัสรับส่ง เด็ก รด. จาก กทม. ไปเขาชนไก่ เจ็บอื้อ

รถเทรลเลอร์ ปาดหน้า รถบัสรับส่ง เด็ก รด. จาก กทม. ไปเขาชนไก่ เจ็บอื้อ

  • Share:

เกิดอุบัติเหตุ รถเทรลเลอร์ 18 ล้อ ขับปาดหน้า รถบัส ขณะไปส่งเด็กนักเรียน รด. จากโรงเรียนในเขต กทม. ไปฝึกภาคสนามที่เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี ทำให้คนขับรถบัสต้องเบรกรถกะทันหัน ชนท้าย 3 คันรวด มี รด. ได้รับบาดเจ็บ 25 ราย..

วันที่ 12 ม.ค.61 ร.ต.อ.ณาณภัทร์ บัวจำรัส รอง (สารวัตรสอบสวน) สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถบัสรับส่งนักเรียนชนกัน 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ที่ถนนบรมราชชนนี ขาออก กรุงเทพ ม.2 ต.ทรงคะนอง อ.สามพราน

เมื่อเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เลนขวาสุด พบรถบัส 3 คัน ชนท้ายกัน และรถเก๋ง 1 คัน มีเด็กนักเรียน รด. ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 25 ราย มีอาการบาดเจ็บ หัวแตก ไม่สาหัส โดยนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด นำส่ง รพ. พุทธมณฑล

จากการสอบถาม นายไสว บุญโต อายุ 70 ปี คนขับรถบัส คันที่ 9 ให้การว่า รถบัสทั้งหมด มาด้วยกัน 11 คัน โดยรับเด็กนักเรียน รด.จากหลายโรงเรียนในเขต กทม. จากกรมรักษาดินแดน กรุงเทพฯ ไปฝึกภาคสนามที่เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี โดยมีรถตำรวจทางหลวงนำทาง

ทั้งนี้ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ขับปาดหน้า จึงเบรกกะทันหัน รถที่ขับตามมาชนท้าย ทำให้มีเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจดูกล้องวงจรปิด เพื่อตามจับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้