วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ' ตั้งแต่งานโครงสร้างถึงของตกแต่ง ที่ โกลบอลเฮ้าส์เทพารักษ์

'ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ' ตั้งแต่งานโครงสร้างถึงของตกแต่ง ที่ โกลบอลเฮ้าส์เทพารักษ์

โดย Advertorial
12 ม.ค. 2561 11:10 น.
  • Share:

แลนด์มาร์กแห่งใหม่สำหรับคนรักบ้านในย่านเทพารักษ์ กับ โกลบอลเฮ้าส์ เทพารักษ์ บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ บนถนนเทพารักษ์ กม.8ใกล้โรงพยาบาลบางนา 5 800 เมตร ที่ขอบอกคุณเลยว่า เพียงแค่คุณมีบ้าน การมาเดินเลือกสรรสินค้าที่นี่จะช่วยเติมเต็มให้บ้านหลังนี้ของคุณสมบูรณ์แบบขึ้นไปอีก

ลบภาพจำที่เคยคิดว่าร้านขายของก่อสร้างเป็นของคุณผู้ชายออกไปก่อน เพราะที่ โกลบอลเฮ้าส์ เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ และของตกแต่งบ้านสำหรับทุกคนในครอบครัว เพราะสินค้ากว่า 100,000 รายการที่นำมาจำหน่าย มีตั้งแต่อุปกรณ์สำหรับงานโครงสร้าง ตัวอย่างเช่น ท่อ ไม้เทียม เหล็กรูปพรรณ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์อย่างโคมไฟ โซฟา ของจุกจิกชิ้นเล็กอย่างอุปกรณ์ครัว หรือของใช้บนโต๊ะอาหาร จนกระทั่งจักรยานของเด็กๆ ก็ถูกรวมไว้ที่นี่ทั้งหมด

เริ่มจากวัสดุก่อสร้าง ความง่ายของการซื้อวัสดุก่อสร้างด้วยตัวเองพร้อมให้คุณมาทดลองที่นี่ ด้วยระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ หรือ Automated Storage and Retrieval System (ASRS) ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่คุณสั่งซื้อสินค้า และชำระเงินที่แคชเชียร์​ ระบบจะโอนรายการสั่งซื้อโดยตรงมาที่หน้าจอแสดงผลในพื้นที่เก็บสินค้า จากนั้นระบบอัตโนมัติก็จะบอกพิกัดพื้นที่จัดเก็บ และจัดเตรียมสินค้า เพียงลูกค้าเข้าเทียบจอดรถในส่วน Drive Through ก็ขนสินค้ากลับบ้านได้เลยทันที

ภายใน โกลบอลเฮ้าส์ สินค้าถูกจัดแบ่งเป็นโซนตามสินค้าที่วางจำหน่ายอย่างเป็นหมวดหมู่ในห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำ แบบไม่ต้องกลัวคุณผู้หญิงบ่น ภายในพื้นที่ช็อปปิ้งไล่มาตั้งแต่โซนของใหญ่ The Magnet ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ครัว โคมไฟ กระเบื้องเซรามิก ฮาร์ดแวร์ และอุปกรณ์ ประตูหน้าต่างพร้อมวงกบ เฟอร์นิเจอร์ สีทาบ้าน และอุปกรณ์ช่าง เป็นต้น

มาถึงโซนเอาใจคุณแม่บ้านกันบ้าง อย่างของใช้กระจุกกระจิกในบ้าน ซึ่งคัดสรรดีไซน์มาแล้วว่าดี รวมทั้งข้าวของเพื่อการตกแต่ง เติมสไตล์ให้กับบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านในฝันได้อย่างง่ายดายเหมือนกับหลุดมาจากหนังสือแต่งบ้าน อย่างโซนไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน เครื่องนอน จนถึงอุปกรณ์หลังบ้านที่ขาดไม่ได้ อย่างอุปกรณ์ทำความสะอาด ที่นี่ก็เตรียมให้ครบจบแบบไม่ต้องไปเดินหลายที่ให้เสียเวลา

ไม่เพียงแค่ของใช้สำหรับในบ้านเท่านั้น แต่คนรักสีเขียว และกิจกรรมเอาต์ดอร์ ที่ โกลบอลเฮ้าส์ เทพารักษ์ ก็มีโซนสำหรับสวน 
ทั้งของแต่งสวน และอุปกรณ์ดูแลต้นไม้ให้คุณเลือก รวมไปถึง Bike Shop โซนจักรยานสำหรับทุกเพศทุกวัย ก็พร้อมให้คุณมาเลือกขนกลับบ้านได้เลยที่นี่

ส่วนงานบริการ สำหรับคนรักงานดีไซน์ ที่นี่ก็มี 3D Design Center เมื่อคุณซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท สามารถรับบริการออกแบบได้ฟรี ให้คุณเห็นห้องในอุดมคติได้จากภาพสามมิติ ส่วนใครที่ไม่ถนัดการทำงานช่างด้วยตัวเองก็ไม่ต้องกังวล ที่นี่ก็มีบริการติดตั้ง สามารถติดตั้งอุปกรณ์ และวัสดุได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่งานทาสี ติดตั้งประตูหน้าต่าง หรืองานติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เพราะเรื่องบ้านเป็นเรื่องของทุกคน

พบกับความยิ่งใหญ่ และครบครันของ โกลบอลเฮ้าส์ สาขาเทพารักษ์ ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่โกลบอลเฮ้าส์ Call Center โทร. 1160 Facebook : Global House โกลบอลเฮ้าส์
หรือ www.globalhouse.co.th โกลบอลเฮ้าส์ “ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ”