วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ทนายษิทรา' ปล่อยหมัดเด็ดเล่าเรื่องลึกแต่ไม่ลับของ 'ประธานแมลงสาบ'

'ทนายษิทรา' ปล่อยหมัดเด็ดเล่าเรื่องลึกแต่ไม่ลับของ 'ประธานแมลงสาบ'

  • Share:

 

มีเรื่องเล่าทุกวัน! 'ทนายษิทรา' โพสต์เฟซบุ๊กเล่าเรื่องประธานแมลงสาบ บอกโดนเล่นหลายคดี ผู้เสียหายโผล่เพียบ แถมเจอหลักฐานเด็ด ทนายรุ่นพี่ที่เชียงใหม่พบหลักฐานเด็ดสุดๆ

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ผมสงสารปลัดหนุ่มคนหนึ่งที่เคยมีกรณีหมิ่นประมาทกับประธานแมลงสาบ รับราชการอยู่ภาคเหนือ แต่ถูกแกล้งฟ้องที่ศาลอาญา กรุงเทพฯ แถมมีปลัด...ที่เป็นลูกพี่ของประธานแมลงสาบช่วยพูดกล่อม แถมข่มขู่ว่า ต้องถูกตั้งกรรมการสอบนะ หมดอนาคตนะ จนในที่สุดปลัดหนุ่มต้องยอมจ่ายค่าหมิ่นประมาท (กรณีวิจารณ์เรื่องแมลงสาบ) เป็นจำนวนถึง 300,000 บาท

ทั้งๆ ที่ถ้าขึ้นศาลปรับอย่างมากแค่หลักหมื่น แต่แค่นั้นยังไม่พอ ได้ทีประธานแมลงสาบ พร้อมปลัด...ต้องขี่แพะไล่ มีไลฟ์สดครับ ไลฟ์ข่ม ทำเป็นสอนข้าราชการ แล้วขู่คนอื่นๆ ว่าถ้ามีเรื่องกับตนจะเป็นยังไง พวกนี้มันมีอาชีพฟ้องตบทรัพย์เป็นอาชีพจริงๆ พวกคุณไปหาคลิปดูแล้วช่วยกันไตร่ตรอง ปลัดคนนี้ยังสมควรมีตำแหน่งสำคัญในองค์กรอยู่ไหม

นอกจากนี้ ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า ตอนนี้ประธานแมลงสาบกำลังแย่ แต่ละคดีอ่วมๆ ทั้งนั้น เลยต้องหาคนเกาะ คนช่วยเคลียร์ผู้เสียหาย มีนายทหารระดับนายพันคนนึง ใช้ชื่อว่า "เสธ.ว." เป็นคนมีระเบียบ วันนี้ได้ไปวางแผนขู่ ปลอบ เสนอผลประโยชน์เพื่อจะให้ผู้เสียหายที่เชียงใหม่ยอม ในค่ายทหารแห่งหนึ่ง

ทั้งนี้ คงไม่เป็นผลเพราะพี่ๆ ผู้เสียหายคราวนี้เอาจริง ต้องขอบคุณ พี่ทนายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายอาวุโสที่เชียงใหม่ที่ออกมาช่วยเหลือผู้เสียหายต่างๆ ตามที่ได้ประสานกับผมไว้ และผมได้รายงานผู้บังคับบัญชาทหารแล้วของ เสธ.ว. แล้ว และเร็วๆ นี้ จะมีเซอร์ไพรส์ ณ ลำปาง ให้ประธานแมลงสาบอีก 1 ดอก ขณะเดียวกัน ทนายอาคมก็เจอหลักฐานเด็ดของประธานแมงสาบอีกเช่นกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้