วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! ตาพาหลานอาบน้ำในสระ คาดพลัดตก จมดับทั้งคู่

สลด! ตาพาหลานอาบน้ำในสระ คาดพลัดตก จมดับทั้งคู่

  • Share:

สลด! ตาพาหลานวัย 6 ขวบ อาบน้ำในสระหลังบ้าน ที่ราชบุรี ก่อนจมดับทั้งคู่ คาดหลานพลัดตกน้ำ ก่อนตาลงไปช่วย กระทั่งจมเสียชีวิตไปพร้อมกัน ...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 61 ร.ต.อ.สิทธิเดช สิงห์ชินสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณสระน้ำหลังบ้านไม่มีเลขที่ บ้านหนองสำโรง หมู่ 8 ต.เบิกไพร อ.จอมบึง จึงประสานชุดประดาน้ำของมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ช่วยงมหา ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง จึงพบร่าง นายนัน บัวงาม อายุ 60 ปี และ ด.ช.ธนพล บุญจันทร์ อายุ 6 ปี ก่อนช่วยกันนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ตามร่างกายทั้งสองคน ไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชจอมบึง อีกครั้ง

สอบถามนางสุพรรณ บัวจันทร์ อายุ 31 ปี แม่ของ ด.ช.ธนพล ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. ด.ช.ธนพล ได้เดินมาหานายนัน ที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ เพื่อมาเล่นน้ำ จนมืดค่ำ ด.ช.ธนพล ก็ยังไม่กลับบ้าน จึงได้ออกมาตามหา แต่ไม่พบทั้งนายนัน และลูกชาย จึงเดินหาตามบริเวณรอบๆบ้าน พบรองเท้าของนายนัน และเสื้อผ้าของลูกชาย กองอยู่ขอบสระ จึงมั่นใจว่า ทั้งตาหลานจมน้ำ

เบื้องต้นคาดว่า ขณะที่หลานกำลังเล่นน้ำ เกิดพลัดตกน้ำลงไป ตาจึงลงไปช่วย กระทั่งจมหายไปทั้งคู่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้