วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักศึกษาบุรีรัมย์ตาย 1 เจ็บ 1 จยย.ถูกชนล้ม รถตามหลังมาทับซ้ำ

นักศึกษาบุรีรัมย์ ควบ จยย. กลับบ้าน ระหว่างทางถูกชนล้ม ก่อนรถตามหลังมาทับซ้ำจนเสียชีวิตคาที่ 1 ราย อีกรายบาดเจ็บ ...

เวลา 19.40 น. วันที่ 11 มกราคม ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรนางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต ร.ต.อ.วิวัฒน์ นามอาษา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ประจำจุดอำเภอนางรอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บนถนนสายนางรอง-บุรีรัมย์ ใกล้สามแยกถนนหัก บริเวณหน้าร้านอนันต์เฟอร์นิเจอร์ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีชมพู สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ใกล้กันประมาณ 10 เมตร พบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายกฤษฎา มะลิวรรณ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.1 วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง เป็นผู้ซ้อนมากับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว

ห่างออกไปอีก 50 เมตร พบผู้เสียชีวิตอีกราย เป็นชาย ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทราบชื่อ คือ นายดนุพร เนตรโสภา อายุ19 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.1 วิทยาลัยเทคนิคแห่งเดียวกัน โดยทั้งสองเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน 

จากการสอบถาม จ่าสิบเอกสุเมธ ปุริมายะตา ทหารจากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 23 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ นครราชสีมา ซึ่งขับรถมาประสบเหตุพอดี เล่าว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุเป็จังหวะที่ถนนโล่ง บวกกับมีแสงสว่างไม่เพียงพอ มาถึงที่เกิดเหตุ ตนก็เจอผู้บาดเจ็บอยู่กลางถนน ตนจึงหักหลบเข้าด้านซ้าย ส่วนหม้อน้ำหน้ารถแตกจนไม่ต่อไม่ได้ ไม่ทราบว่าโดนอะไร

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงชนดังโครม แต่ไม่รู้ว่ารถอะไรชน พอออกมาดู ก็พบว่ามีคนเสียชีวิตแล้ว 

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลนางรอง เพื่อติดตามอาการผู้บาดเจ็บ พบนายกฤษฎา มีอาการบาดเจ็บหน้าอก ถามตอบรู้เรื่อง เล่าให้ฟังว่า ตนเองและน้องชายได้ออกจากวิทยาลัย กำลังเดินทางกลับบ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ตนจำเหตุการณ์ไม่ได้ชัดเจน

ขณะที่แพทย์ชันสูตร ศพผู้เสียชีวิต พบกระดูกบริเวณหน้าอกและหลังแตก มีรอยล้อรถที่หลังของผู้เสียชีวิต น่าจะเกิดจากรอยล้อรถมากกว่า 1 คัน  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนผู้ขับขี่รถทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

นักศึกษาบุรีรัมย์ ควบ จยย. กลับบ้าน ระหว่างทางถูกชนล้ม ก่อนรถตามหลังมาทับซ้ำจนเสียชีวิตคาที่ 1 ราย อีกรายบาดเจ็บ ... 12 ม.ค. 2561 01:26 12 ม.ค. 2561 02:08 ไทยรัฐ