วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มตามง้อเมียไม่สำเร็จ คว้ามีดกระหน่ำแทง-ปาดคอ ตายคาห้องเพื่อนบ้าน

หนุ่มตามง้อเมียไม่สำเร็จ คว้ามีดที่เตรียมมา กระหน่ำแทงเข้าที่ท้อง ลำตัวปาดคอเกือบถึงหลอดลม จนหญิงสาวนอนแน่นิ่ง ตามคาห้องเพื่อน ในคอนโดฯ ที่ฉะเชิงเทรา คาดปมหึงหวง ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 11 มกราคม ร้อยตำรวจโท จตุโชค เพชรคง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนสุขประยูร ตำบลบางตีนเป็ด อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณห้องพักชั้น 7 พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาว อารมณ์ ฉ่ำสวัสดิ์ อายุ 40 ปี ชาว อ.เมืองฉะเชิงเทรา สภาพศพเลือดไหลนองเต็มพื้น สภาพพบถูกแทงบริเวณหน้าท้อง ลำตัว และบริเวณคอถูกปาดเกือบถึงหลอดลม ใกล้กันพบมีดปลอกผลไม้ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 2 เล่ม เล่มหนึ่งเปื้อนเลือด อีกเล่มมีดหักจากออกจากตัวด้าม

ซึ่งก่อนหน้านี้ ชาวบ้านได้ช่วยกันจับชายที่ก่อเหตุไว้ได้ หลังพยายามจะหลบหนี ทราบชื่อต่อมา คือนายนรสิงห์ บัวเขียว อายุ 38 ปี ชาว อ.เมืองสิงห์บุรี พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน ขงท 176 ฉะเชิงเทรา นอกจากนี้ บริเวณหน้ารถจักรยานยนต์ยังพบเชือกและสายไฟ คาดว่าน่าจะนำมาใช้ก่อเหตุ

นายพิเชษฐ สินชัย เพื่อนข้างห้อง เปิดเผยว่า ผู้ตายทำงานขายเสื้อผ้า อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง กับภรรยาของตน ก่อนหน้านี้ ผู้ตายมักมีปัญหากับนายนรสิงห์บ่อยครั้ง เนื่องจากนายนรสิงห์ เป็นคนอารมณ์ร้อน และขี้หึง จึงได้แยกกันอยู่ ส่วนวันนี้ผู้ตายรู้ว่าอดีตสามี จะมาหา เพื่อตามง้อขอคืนดี จึงขอมาหลบอาศัยที่ห้องของตน เป็นจังหวะที่ นายนรสิงห์ อดีตสามี ขึ้นมาเห็นพอดี จึงเรียกให้ผู้ตายออกมาคุยกันนอกห้อง แต่ผู้ตายไม่ยอมออก นายนรสิงห์จึงผลักประตูและเดินตรงเข้าไปหาผู้ตาย ก่อนจะใช้มีดที่เตรียมมา จำนวน 2 เล่ม กระหน่ำแทงบริเวณท้อง ลำตัว และลำคอ จนนางสาวอารมณ์ นอนแน่นิ่งไป จากนั้นนาย นรสิงห์ได้วิ่งหนีลงไปด้านล่าง ตนเองจึงตระโกนให้ชาวบ้านช่วยกันจับ ก่อนจะสามารถควบคุมตัว นายนรสิงห์ เอาไว้ได้ 

จากการสอบถาม นายนรสิงห์ ผู้ต้องหา ให้การว่า ตนเองคบกับผู้ตายมาประมาณ 3 ปี ระหว่างที่คบกัน มักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ตายบ่อยครั้ง จนผู้ตายหนีออกมาเช่าคอนโดอยู่ ตนเองพยายามตามง้อ ทั้งที่ทำงาน ทั้งโทรศัพท์ แต่ก็ไม่สำเร็จ โดยผู้ตายอ้างว่า มีชายคนใหม่แล้ว ทำให้ตนเองโมโห จึงไปซื้อมีดเพื่อมาชำระแค้นที่ผู้ตายไปมีคนใหม่

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายนรสิงห์ ไปทำการสอบสวนต่อยังสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มตามง้อเมียไม่สำเร็จ คว้ามีดที่เตรียมมา กระหน่ำแทงเข้าที่ท้อง ลำตัวปาดคอเกือบถึงหลอดลม จนหญิงสาวนอนแน่นิ่ง ตามคาห้องเพื่อน ในคอนโดฯ ที่ฉะเชิงเทรา คาดปมหึงหวง 12 ม.ค. 2561 00:19 12 ม.ค. 2561 05:26 ไทยรัฐ