วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รัดคอฆ่าสยอง สาวซอยคาวบอย คาดโดนแฟน ซ้อม-หนักมือ

ฆาตกรรมกลางกรุง คนร้ายฆ่ารัดคอสาวบาร์ซอยคาวบอย หมกห้องน้ำชั้น 3 ตึกร้างในซอยสุขุมวิท 23 ตำรวจ สน.ทองหล่อเร่งตามตัวแฟนหนุ่มอยู่ระหว่างหนีทหาร มาสอบสวนไขความจริง หลังมีพยานระบุมีพฤติกรรมรุนแรงชอบทำร้ายและไถเงินผู้ตายอยู่บ่อยครั้ง

สาวบาร์ซอยคาวบอยถูกฆ่ารัดคอดับหมกตึกร้าง กลางกรุง เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ม.ค. ร.ต.อ. อธิพงษ์ ศรีโพธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมภายในอาคาร 119 บาร์ แอนด์ บิสโทร ซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.จิรกฤต จารุนภัทร์ รอง ผกก.สส. สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.ทองเปลว หาญไพบูลย์ สว.สส.สน.ทองหล่อ แพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาลงกรณ์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 3 ชั้น 1 คูหา อยู่ระหว่างปิดปรับปรุงต่อเติม โดยนำแผ่นไม้มาปิดทางเข้าชั้นล่างไว้ ในห้องน้ำชั้น 3 พบศพ น.ส. ศรัณญา รัตนเพชร อายุ 27 ปี ชาว จ.อุดรธานี นอนหงายกางแขนขา ในชุดเสื้อยืดแขนยาวสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีเทา คนร้ายถลกเสื้อขึ้นจนเห็นยกทรงสีขาว ตรวจสอบที่ลำคอมีร่องรอยถูกมัดด้วยสายรัดเอวเสื้อคลุมสตรีสีดำ ก่อนคนร้ายใช้เสื้อคลุมตัวเดียวกันรัดคอซ้ำอีกหนึ่งชั้น ที่ท้ายทอยพบแผลแตก 1 แผล ใกล้กันพบหัวฝักบัวอาบน้ำ ขวดแชมพูและครีมนวดผมสภาพเก่าตกอยู่ที่พื้น พบผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชม. ส่งศพให้แพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาลงกรณ์ ชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบถามพยานแวดล้อมทราบว่า อาคารดังกล่าวอยู่ระหว่างปรับปรุงชั้นที่ 1 และ 2 เพื่อทำเป็นสำนักงานขายและตัวอย่างห้องคอนโดมิเนียม ส่วนห้องน้ำชั้น 3 จุดพบศพไม่มีน้ำใช้ หากคนงานต้องการเข้าห้องน้ำ ต้องถือขวดน้ำขึ้นไปทำธุระส่วนตัว ตามปกติคนงานจะเลิกงานตอนบ่ายสามของทุกวันและปิดล็อกประตู คนนอกไม่สามารถเข้าไปได้

พ.ต.ท.จิรกฤตเปิดเผยว่า มีพยานฝั่งตรงข้ามอาคารเห็นผู้ชายทำร้ายหญิงสาวที่ชั้น 3 ของตึกเกิดเหตุ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 ม.ค. ฝ่ายหญิงตะโกนขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยจนเสียงเงียบไป กระทั่งมีคนงานแจ้งให้มาตรวจสอบหลังพบศพหญิงสาวอยู่ภายในห้องน้ำดังกล่าว

จากแนวทางการสืบสวนพบผู้ตายมีอาชีพเป็นสาวเสิร์ฟในสถานบันเทิงย่านซอยคาวบอย มีชายมาติดพันรับส่งอยู่เป็นประจำทราบชื่อเล่นเพียงนายตี๋ อายุประมาณ 20-25 ปี ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งและอยู่ระหว่างหนีทหาร คาดเป็นผู้ก่อเหตุครั้งนี้ เนื่องจากมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกายและขอเงินผู้ตายอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งถูกครอบครัวผู้ตายกีดกันให้เลิกคบหา ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนอยู่ในระหว่างลงพื้นที่ตามตัวมาสอบปากคำหาความกระจ่าง

ฆาตกรรมกลางกรุง คนร้ายฆ่ารัดคอสาวบาร์ซอยคาวบอย หมกห้องน้ำชั้น 3 ตึกร้างในซอยสุขุมวิท 23 ตำรวจ สน.ทองหล่อเร่งตามตัวแฟนหนุ่มอยู่ระหว่างหนีทหาร มาสอบสวนไขความจริง 11 ม.ค. 2561 23:51 12 ม.ค. 2561 02:12 ไทยรัฐ