วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุงเมาเดินข้ามถนนให้รถเฉี่ยว เรียกค่าทำขวัญ 100-200 (คลิป)

ลุงเมาเดินข้ามถนนให้รถเฉี่ยว เรียกค่าทำขวัญ 100-200 (คลิป)

  • Share:

คลิปนาทีชายเมาเดินข้ามถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) เพื่อจะให้รถเฉี่ยว แล้วเรียกค่าทำขวัญ โดยถูกรถเก๋งเฉี่ยวเจ็บเล็กน้อย พร้อมเรียกเงิน 100 บาท แต่พอให้ 200 กลับถามว่า ชนแล้วให้แค่นี้หรอ ...

นี่เป็นคลิปกล้องหน้ารถ เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 61 ของรถเก๋ง โตโยต้า อีสติส สีบรอนซ์ ทะเบียน 3 กค 4740 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี นายฐาปกรณ์ สีมานะชัยสิทธิ์ อายุ 31 ปี กำลังขับอยู่บนถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) กม.46 ช่องทางด่วน ขาเข้าชลบุรี หมู่ 12 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ช่วงทางลงสะพานคลองอ้อม พอมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ก็มีชายอายุประมาณ 40-45 เดินข้ามถนน โดยไม่สนใจรถเก๋งที่ขับมาเลนขวา

โดยนายฐาปกรณ์ พยายามหักหลบแต่ไม่พ้น ทำให้กระจกมองข้างฝั่งขวาเฉี่ยวชนแขน ก่อนจะรีบจอดรถลงมาดู พบว่าชายคนดังกล่าวมีอาการมึนเมา และพูดเพียงเรียกร้องขอค่าทำขวัญ จำนวน 100 บาท ซึ่งนายฐาปกรณ์สงสารจึงมอบเงินให้ 200 บาท แต่ก็กลับถูกต่อว่าต่างๆนาๆ ก่อนที่กู้ภัยจะนำตัวไปส่งที่ สภ.บางปะกง เพื่อให้อยู่ในที่ปลอดภัย

โดยรถเก๋งนั้น กระจกมองข้างขวาเสียหาย จนต้องเรียกประกันมาเคลม ทั้งนี้ ทราบว่าชายคนดังกล่าว จะนำเงินที่หาได้ ไปซื้อเหล้ามากิน พอเงินหมดมักจะเดินออกมาริมถนน แล้วข้ามถนนไปมาเพื่อให้รถเฉี่ยวชน ซึ่งรถที่สัญจรบริเวณดังกล่าว ต้องคอยหักหลบอยู่ตลอดเวลา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้