วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จ่อแจ้ง 2 คดี ดาบตำรวจผัวครู กระทืบคนขายไอติม ล่าสุดยังติดต่อไม่ได้

จ่อแจ้ง 2 คดี ดาบตำรวจผัวครู กระทืบคนขายไอติม ล่าสุดยังติดต่อไม่ได้

  • Share:

ดาบตำรวจผัวครูสาว พาพวกทำร้ายพ่อค้าไอศกรีมในโรงเรียน ต่อหน้าเด็ก ติดต่อไม่ได้ ภายหลังผู้บังคับบัญชาพยายามโทรหาเพื่อให้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง ด้าน ผกก.เจ้าของพื้นที่ เตรียมแจ้ง 2 คดี รอผลตรวจพิสูจน์ร่างกายผู้เสียหาย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสำนักงานพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) จ.จันทบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้า กรณีมีการแชร์คลิปภาพวิดีโอชายที่คาดว่าจะเป็นตำรวจวิทยาการพิสูจน์หลักฐาน จ.จันทบุรี พาพวกอีก 2 คน เข้าไปทำร้ายร่างกายชกต่อย นายยงยศ โกสุม อายุ 37 ปี ชาว ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี พ่อค้าไอศกรีม โดยเหตุเกิดภายในโรงเรียนเทศบาลเมืองจันทบุรี 2 เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (10 ม.ค.61)

เมื่อเดินทางไปถึง ได้พบเพียงเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชา คือ พ.ต.อ.สมศักดิ์ เกตุแก้ว ผกก.พฐ.จ.จันทบุรี ซึ่งได้ให้ข้อมูลเพียงว่า ผู้ที่อยู่ในคลิปที่คาดว่าจะเป็นตำรวจ น่าจะเป็น ด.ต.ภิญโญ มาอินทร์ แต่วันนี้อยู่ในระหว่างพักเวร โดยทาง พ.ต.อ.สมศักดิ์ ได้พยายามโทรศัพท์ติดตามให้ทาง ด.ต.ภิญโญ ผู้ที่ถูกพาดพิงว่าเป็นตำรวจที่อยู่ในคลิปให้มาชี้แจงข้อเท็จจริงกับสื่อมวลชน

เบื้องต้น ไม่สามารถโทรศัพท์ติดต่อได้ ไม่มีคนรับสาย ขณะที่ทางผู้บังคับบัญชาให้ข้อมูลเพียงว่า ได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว เบื้องต้นมองว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับหน่วยงาน เป็นเรื่องส่วนตัว แต่ทั้งนี้ต้องขอเวลาตรวจสอบ หรือพูดคุยกับเจ้าตัว เพื่อทราบข้อเท็จจริง ถึงจะสามารถให้ความกระจ่างได้ หรือให้ทาง ด.ต.ภิญโญ ออกมาชี้แจงกับสื่อและสังคมด้วยตัวเอง

ด้าน พ.ต.ท.ปิติ พานิช รอง ผกก.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี เปิดเผยว่า คดีดังกล่าวอยู่ในความรับผิดชอบของ ร.ต.อ.สุริยัน อ่อนเป็ง รอง สว.(สอบสวน) เบื้องต้นทาง นายยงยศ ผู้เสียหายได้มาแจ้งความไว้แยกเป็น 2 คดี โดยคดีแรกเป็นคดีจราจร ที่ครูแฟนสาวของ ด.ต.ภิญโญ ขับรถถอยชนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย ส่วนอีกคดี เป็นคดีร่วมกันทำร้ายร่างกาย โดยในขณะนี้อยู่ในระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของผู้เสียหาย ซึ่งจะทราบผลในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

"หลังจากได้รับผลการตรวจร่างกาย ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีจะได้เชิญตัวครูสาวและ ด.ต.ภิญโญ มาให้ปากคำ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในการสรุปสำนวนและดำเนินคดีแก่ผู้ที่กระทำความผิดต่อไป ส่วนผู้เสียหายจะมาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมก็สามารถทำได้".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้