วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปกครอง ทลายบ่อนเมืองพัทยา 2 จุด จับนักพนัน 15 ราย...เชื่อ ข่าวรั่ว!

ปกครองอำเภอบางละมุงร่วมทหาร - ตำรวจ บุกทลายบ่อนการพนัน 2 จุด กลางเมืองพัทยา จับผู้ต้องหาได้เพียง 15 ราย ด้านชุดจับกุมระบุ ข่าวน่าจะรั่ว ทำให้เจ้าของบ่อนรู้ตัว ขนของกลางหนี บอกนักพนันเผ่น  

วันนี้ (11 ม.ค.) นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.14 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา บุกจับกุมบ่อนการพนันในเขตพื้นที่เมืองท่องเที่ยวพื้นที่เป้าหมายรวม 2 จุด ประกอบด้วย ห้องเช่าไม่มีเลขที่ภายในตลาดร่มโพธิ์ หาดจอมเทียน และห้องเช่าไม่มีเลขที่ ภายในซอยบงกช ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สามารถจับกุมนักพนันทั้งชายหญิงรวมทั้งหมด 15 คน พร้อมของกลางเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวน 3 เครื่อง อุปกรณ์การเล่นพนันไฮโลสูงต่ำจำนวนหนึ่งชุด พร้อมเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง จึงตรวจยึดทั้งหมดเป็นของกลาง ก่อนแถลงข่าวผลการปฏิบัติการจับกุม

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่าได้บูรณาการกำลังเพื่อจัดระเบียบสังคม โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยวสำคัญที่มีประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้จากการจับกุมเชื่อว่าน่าจะมีข่าวรั่วทำให้ของกลางถูกขนออกไปจากที่เกิดเหตุ และได้ตัวผู้ต้องหาน้อยเพราะมีบางส่วนวิ่งหลบหนีไปได้.

ปกครองอำเภอบางละมุงร่วมทหาร - ตำรวจ บุกทลายบ่อนการพนัน 2 จุด กลางเมืองพัทยา จับผู้ต้องหาได้เพียง 15 ราย ด้านชุดจับกุมระบุ ข่าวน่าจะรั่ว ทำให้เจ้าของบ่อนรู้ตัว ขนของกลางหนี บอกนักพนันเผ่น 11 ม.ค. 2561 19:37 11 ม.ค. 2561 20:07 ไทยรัฐ