วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลียม กัลลาเกอร์ อดีตนักร้องนำ โอเอซิส ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย

สิ้นสุดการรอคอย! เมื่อสองบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ เดอะ เวรี่ คัมพานี (THE VERY COMPANY) ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท นิวเมโร่ กรุ๊ป จำกัด (Numero Group) ประเดิมจัดคอนเสิร์ตร่วมกันครั้งประวัติศาสตร์ “เลียม กัลลาเกอร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก” (LIAM GALLAGHER LIVE IN BANGKOK) นักร้องร็อกไอคอนเเละศิลปินผู้ครองใจแฟนเพลงทั่วโลก อดีตนักร้องนำวงโอเอซิส (OASIS) เจ้าของเสียงร้องแห่งระดับตำนานอย่าง Wonderwall (วันเดอร์วอล), Live Forever (ไลฟ์ ฟอร์เอฟเวอร์, Champangne Supernova (แณ็มพน ซูปเปอร์โนวา), Stand By Me (สแตน บาย มี) และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสมิทธิ เพียรเลิศ กรรมการผู้จัดการ THE VERY COMPANY ได้กล่าวถึงความพิเศษของ LIAM GALLAGHER LIVE IN BANGKOK ไว้ว่า “12 ปี คือเวลาที่ยาวนานมากกว่าเลียมจะกลับมาเล่นที่บ้านเรา ใครพลาดครั้งนี้แล้วก็ไม่รู้จะได้ดูอีกเมื่อไหร่ ผมเชื่อว่าพวกเราทุกคนคิดถึงโอเอซิส เเละนี่คือโชว์ที่ใกล้กับความเป็นโอเอซิสมากที่สุดเเล้ว

ตัวเลียมเองก็ได้มีการพัฒนาฝีมือการแสดงสดขึ้นไปสูงมาก ทำให้ล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัล” BEST LIVE ACT 2017 (เบสท์ ไลฟ์ แอนด์ 2017)” หรือรางวัลที่ให้กับศิลปินที่มีการแสดงยอดเยี่ยมที่สุดของปี จากนิตยสารดนตรีชั้นนำของโลกอย่าง Q MAGAZINE (คิว แม็กกาซีน) ไปครอง งานนี้เราได้เตรียมความพร้อม ทั้งโปรดักส์ชั่น แสง สี เสียง ในระดับ global tour ของเลียมเค้าเลย นอกจากนี้ในปีนี้ทาง VERY ยังได้เตรียมโชว์จากศิลปินระดับโลกไว้อีกหลายคน ติดตามการประกาศได้จากสื่อในเครื่อ VERY ทั้ง VERY TV และ VERY RADIO แล้วพบกันในสุดยอดโชว์จาก Liam Gallagher ในค่ำวันที่ 12 มกราคม 2561 ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 กันนะครับ"

ด้านคุณโรชี่ วันริญา โลหนันทน์ หนึ่งในผู้บริหารสาวรุ่นใหม่ไฟเเรงของบริษัท Numero Group บริษัทที่จะมาสร้างปรากฏการณ์เอ็กซ์คลูซีฟเซอร์ไพรซ์คอนเทนต์ให้กับคนไทยในอีกหลายๆ งานจากนี้ไปเผยว่า “เราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ THE VERY COMPANY ในฐานะผู้ร่วมจัดคอนเสิร์ต LIAM GALLAHER LIVE IN BANGKOK

ซึ่งเป็นงานเเรกของบริษัทประเดิมต้นปี 2561 เราได้เตรียมงานกันพร้อมมากที่สุดเเละดีที่สุดเพื่อแฟนเพลงที่เฝ้ารอการกลับมาของเลียมในรอบ 12 ปี เเละไม่เพียงแต่คอนเสิร์ตของ เลียม เท่านั้น ในปีนี้เรายังเตรียมเอ็กซ์คลูซีฟ เซอร์ไพรส์ คอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็นการกระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก

และคอนเสิรต์ดังๆ อีกมากมาย แต่จะเป็นเมื่อไหร่ อย่างไร เเละรูปแบบไหน ต้องติดตามกันให้ดีค่ะ เพราะคอนเซปต์ของบริษัทเราคือสร้างเซอร์ไพรส์ คอนเทนต์ โดยโฟกัสเรื่อง การสร้างซุปเปอร์ไลฟ์สไตล์เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับทุกคนอยู่ตลอดค่ะ”

เตรียมพบกับตำนานเพลงร็อกคนนี้ได้ใน “LIAM GALLAHER LIVE IN BANGKOK” วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 ที่ BITEC BANGNA HALL 106 ประตูเปิด 19:00 น เเละการแสดงเริ่ม 21:00 น บัตร Regular ราคา 3,600 บาท เเละ VIP ราคา 4,600 และ Super VIP Lounge ราคา 6,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ http://www.ticketmelon.com/event/LiamGallagher

เดอะ เวรี่ คัมพานี่ ผนึกกำลัง นิวเมโร่ กรุ๊ป จำกัด ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ “LIAM GALLAGHER” (เลียม กัลลาเกอร์) ครั้งแรกในรอบ 2 ปี จัดเต็ม 12 มกราคม นี้ ที่ ไบเทค บางนา 11 ม.ค. 2561 17:54 11 ม.ค. 2561 19:37 ไทยรัฐ