วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พรุ่งนี้จะหากินยังไง! ลุงขายกระปุกออมสินถูกกระบะชน แตกเสียหายหมด (คลิป)

พรุ่งนี้จะหากินยังไง! ลุงขายกระปุกออมสินถูกกระบะชน แตกเสียหายหมด (คลิป)

  • Share:

หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก เจอลุงขายกระปุกออมสินถูกกระบะชนรถเข็น สินค้าแตกเสียหายทั้งคัน บอก ให้เงินมา 1 พันบาทแล้วรีบขับรถไป ตัดพ้อ "พรุ่งนี้ลุงจะทำมาหากินต่อยังไง...”

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก GoDlike Pictures‎ โพสต์คลิปผ่านไปยังเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) พร้อมข้อความระบุว่า ลุงขายกระปุกออมสิน โดนรถกระบะ ชนเสียหาย รถเข็นพัง กระปุกเสียหายทั้งหมด ลุงบอกว่าได้มา 1,000 บาท ตอนลงมาเคลียร์ ลุงบอกแค่ทุนกระปุกก็เกินพันแล้ว และฝ่ายคนชนก็รีบจ่ายรีบไปเลย ไม่มีน้ำใจช่วยเก็บ รถลุงก็พัง แทนที่จะเอาลุงไปส่งบ้านด้วยก็ไม่มี จนรถที่ผ่านไปผ่านมาเห็นเลยมาช่วยกันเก็บ 


ป.ล. ลุงบอกตอนแรกก็จะไม่ยอมรับเงินเพราะมันไม่พอ แต่ฝั่งนู้นลงมาเยอะ ลุงตัวคนเดียว และไม่ใช่คนพื้นที่เลยกลัวก็เลยรับๆ ไป ของเสียหายมากกว่าในคลิป มันกระจายไปคนละทิศคนละทาง ลุงพูดแค่คำเดียวว่า "พรุ่งนี้ลุงจะทำมาหากินต่อยังไง"

จากคลิปมีชายสูงอายุคนหนึ่งกำลังพยายามซ่อมรถเข็น ผู้ถ่ายคลิปและคนเข้ามาช่วยพยายามถามถึงเหตุการณ์ ลุงคนนี้บอกว่าถูกชายขับรถกระบะเฉี่ยวชนจนเป็นสภาพอย่างที่เห็น กระปุกออมสินที่หล่อมาจากปูนปลาสเตอร์แตกเสียหายทั้งหมด และพยายามซ่อมรถแต่ก็ไม่ดีขึ้น ทางด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นใจกับลุง และต่อว่าคนชนในเชิงว่าไม่มีน้ำใจ อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้