วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลืมไปว่าปิดกระจกห้อง! นักเรียนม.1 วิ่งชนกระจาย ถูกบาดเลือดท่วม

นักเรียน ม.1ที่ฉะเชิงเทรา วิ่งเล่นกับเพื่อนในห้องเรียน ช่วงเตรียมสถานที่จัดกิจกรรมวันเด็ก ลืมไปว่าตัวเองเป็นคนล็อกประตูกระจก พุ่งชนเต็มแรงจนแตก ถูกกระจกบาดได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 61 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุนักเรียนถูกกระจกบาด ภายในโรงเรียนเทศบาล1 (บางวัว) หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบ ด.ช.ศุภนัฐ บุญยงค์ อายุ 12 ปี นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 นั่งได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระจกบาดตามร่างกายและใบหน้า คุณครูช่วยกันปฐมพยาบาลห้ามเลือดให้เบื้องต้น ก่อนที่กู้ภัยจะรีบเคลื่อนย้ายนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง

เบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุทางโรงเรียนกำลังจัดเตรียมสถานที่สำหรับงานวันเด็ก แต่ด.ช.ศุภนัฐ ได้วิ่งเล่นกับเพื่อนแล้วล็อกประตูกระจกห้องเอาไว้ ขณะจะวิ่งออกมาจากห้องตัวเองลืมไปว่าได้ล็อกประตูจึงวิ่งชนกระจกเข้าเต็มแรง จนกระจกแตกกระจาย ถูกกระจกบาดตามร่างกาย ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

นักเรียนม.1ที่ฉะเชิงเทรา วิ่งเล่นกับเพื่อนในห้องเรียน ช่วงเตรียมสถานที่จัดกิจกรรมวันเด็ก ลืมไปว่าตัวเองเป็นคนล็อกประตูกระจก พุ่งชนเต็มแรงจนแตก ถูกกระจกบาดได้รับบาดเจ็บ... 11 ม.ค. 2561 16:37 11 ม.ค. 2561 16:47 ไทยรัฐ