วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

การบินไทย ลงพื้นที่มอบความสุขแก่เด็กๆ ในจังหวัดชายแดนใต้

การบินไทย ลงพื้นที่ นราธิวาส จัดโครงการ ปันรักจากการบินไทยสู่ชายแดนใต้ครั้งที่ 3 โดยมีกิจกรรมสันทนาการ เลี้ยงอาหาร มอบของขวัญที่ ค่ายจุฬาภรณ์ ...

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.61 ที่ ลานสวนสนามหน้า กองพันทหารราบที่ 9 รักษาพระองค์ กรมทหารราบที่ 3 กองพลนาวิกโยธิน ค่ายจุฬาภรณ์ ตำบลโคกเคียน อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส นาวาอากาศตรีพงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทย จำกัด นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายกลยุทธ์องค์กรและพัฒนาอย่างยั่งยืน รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสาวฮาเนีย ทาเบ็ท ผู้แทนบริษัท แอร์บัส และคณะกรรมการธรรมาภิบาลและส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคม ฝ่ายบริหาร และผู้แทนพนักงานฯ ได้ร่วมกับ หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ (ฉก.นย.ทร.)/หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ (ฉก.นย.ภต.) โดยมี พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร รองเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ นาวาเอก เลอศักดิ์ คชนันทน์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ พร้อมด้วย ฝ่ายอำนวยการ ร่วมให้การต้อนรับ ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "ปันรักจากการบินไทยสู่ชายแดนใต้ ครั้งที่ 3" เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2561 และวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561


โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดให้มี กิจกรรมสันทนาการ การเลี้ยงอาหารกลางวัน เครื่องดื่ม ไอศกรีม และการมอบกระเป๋าเป้จาก บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้กับเด็กนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษา ถึงชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่รับผิดชอบของ หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ/หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ อำเภอเมืองนราธิวาส อำเภอบาเจาะ อำเภอยี่งอ จังหวัดนราธิวาส และ อำเภอไม้แก่น จังหวัดปัตตานี จำนวน 400 คน

นาวาอากาศตรีพงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทย จำกัด ได้กล่าวว่า เราจะสร้างเยาวชนที่มีคุณภาพต่อไปในภาคหน้าเพื่อสังคมของไทยเจริญขึ้น และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ที่นำมอบให้กับเยาวชนไทยและมุ่งมั่นจะทำต่อไปในอนาคต และบริษัท แอร์บัสก็จะร่วมมือตลอดไปตราบใดเรายังมีความสัมพันธ์ที่ดี บริษัท แอร์บัส ยังทราบสภาพสังคมทางด้านภาคใต้ก็เลยอยากช่วยเหลืออยากให้เยาวชนในภาคใต้ได้พัฒนาด้านความรู้ด้านการศึกษาเพิ่ม.

การบินไทย ลงพื้นที่ นราธิวาส จัดโครงการ ปันรักจากการบินไทยสู่ชายแดนใต้ครั้งที่ 3 โดยมีกิจกรรมสันทนาการ เลี้ยงอาหาร มอบของขวัญที่ ค่ายจุฬาภรณ์ ... 11 ม.ค. 2561 16:29 11 ม.ค. 2561 16:58 ไทยรัฐ