วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยองกลางกรุง! บีบคอฆ่าสาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ทิ้งศพหมกห้องน้ำย่านสุขุมวิท

ช็อก! สาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ถูกฆาตกรรมเหี้ยม บีบคอดับคาห้องน้ำ ตึกอยู่ระหว่างปรับปรุง ย่านสุขุมวิท ตร.สงสัยหนุ่มที่มาติดพัน รับส่งที่ทำงานเป็นประจำ ชอบขอเงิน ทำร้ายร่างกาย แถมอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย

เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ 11 ม.ค.61 ร.ต.อ.อธิพงษ์ ศรีโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน)​สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 3 ตึก 119 บาร์ แอนด์ บริสโต้ ซ.สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.จิรกฤต จารุนภัทร์ รอง ผกก.สส.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.ทองเปลว หาญไพบูลย์ สว.สส. พ.ต.ท.อัครัช ถนอมชาติ สว.สส. พ.ต.ท.ศราวุธ เดชศรี สว.(สอบสวน)​ แพทย์จากนิติเวชจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น อยู่ระหว่างปรับปรุง ที่ห้องน้ำชั้น 3 พบศพ น.ส.ศรัณญา รัตนเพชร อายุ 27 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนยาว ถูกถลกขึ้นมาจนเห็นเสื้อชั้นใน ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา นอนหงายเสียชีวิต ตรวจร่างกายพบว่ามีรอยถูกรัดคอ ศีรษะบริเวณท้ายทอยแตก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบพบว่า ตึกดังกล่าวอยู่ระหว่างปรับปรุงเพื่อเป็นออฟฟิศตัวอย่างคอนโดมิเนียม ประมาณ 1 เดือน ซึ่งช่างได้ปรับปรุงชั้น 1-2 ตามแบบแปลน ส่วนชั้น 3 เป็นห้องโถงร้างที่รอการก่อสร้าง ไม่มีน้ำและไฟ และหากคนงานต้องการเข้าห้องน้ำ ต้องถือขวดน้ำขึ้นไปทำธุระส่วนตัวที่ชั้น 3 และจะยุติการปรับปรุงในช่วง 15.00 น. ส่วนในวันนี้คนงานจะขึ้นไปเข้าห้องน้ำจึงพบศพดังกล่าว

สอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ เห็นผู้ชายทำร้ายหญิงสาวที่ชั้น 3 ของตึกเกิดเหตุ ซึ่งฝ่ายหญิงตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครกล้าช่วย กระทั่งเสียงเงียบไป และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคนงานเข้าไปเพื่อปรับปรุงภายในตึก ก็พบศพหญิงสาวอยู่ภายในห้องน้ำชั้น 3 จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ

รายงานข่าวระบุว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นสาวเสิร์ฟที่ร้านแห่งหนึ่งในซอยคาวบอย และมีผู้ชายมาติดพัน ทราบชื่อนายตี๋ (ไม่ทราบชื่อจริง-นามสกุลจริง)​ มักจะมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกาย และขอเงินอยู่เป็นประจำ ล่าสุดพบว่าอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ เบื้องต้นทราบว่า นายตี๋ ได้หนีทหาร ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และมักจะมารับผู้ตายที่ทำงานเป็นประจำอีกด้วย.

ช็อก! สาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ถูกฆาตกรรมเหี้ยม บีบคอดับคาห้องน้ำ ตึกอยู่ระหว่างปรับปรุง ย่านสุขุมวิท ตร.สงสัยหนุ่มที่มาติดพัน รับส่งที่ทำงานเป็นประจำ ชอบขอเงิน ทำร้ายร่างกาย แถมอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย 11 ม.ค. 2561 16:27 11 ม.ค. 2561 17:14 ไทยรัฐ