วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยองกลางกรุง! บีบคอฆ่าสาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ทิ้งศพหมกห้องน้ำย่านสุขุมวิท

สยองกลางกรุง! บีบคอฆ่าสาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ทิ้งศพหมกห้องน้ำย่านสุขุมวิท

  • Share:

ช็อก! สาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ถูกฆาตกรรมเหี้ยม บีบคอดับคาห้องน้ำ ตึกอยู่ระหว่างปรับปรุง ย่านสุขุมวิท ตร.สงสัยหนุ่มที่มาติดพัน รับส่งที่ทำงานเป็นประจำ ชอบขอเงิน ทำร้ายร่างกาย แถมอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย

เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ 11 ม.ค.61 ร.ต.อ.อธิพงษ์ ศรีโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน)​สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 3 ตึก 119 บาร์ แอนด์ บริสโต้ ซ.สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.จิรกฤต จารุนภัทร์ รอง ผกก.สส.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.ทองเปลว หาญไพบูลย์ สว.สส. พ.ต.ท.อัครัช ถนอมชาติ สว.สส. พ.ต.ท.ศราวุธ เดชศรี สว.(สอบสวน)​ แพทย์จากนิติเวชจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น อยู่ระหว่างปรับปรุง ที่ห้องน้ำชั้น 3 พบศพ น.ส.ศรัณญา รัตนเพชร อายุ 27 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนยาว ถูกถลกขึ้นมาจนเห็นเสื้อชั้นใน ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา นอนหงายเสียชีวิต ตรวจร่างกายพบว่ามีรอยถูกรัดคอ ศีรษะบริเวณท้ายทอยแตก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบพบว่า ตึกดังกล่าวอยู่ระหว่างปรับปรุงเพื่อเป็นออฟฟิศตัวอย่างคอนโดมิเนียม ประมาณ 1 เดือน ซึ่งช่างได้ปรับปรุงชั้น 1-2 ตามแบบแปลน ส่วนชั้น 3 เป็นห้องโถงร้างที่รอการก่อสร้าง ไม่มีน้ำและไฟ และหากคนงานต้องการเข้าห้องน้ำ ต้องถือขวดน้ำขึ้นไปทำธุระส่วนตัวที่ชั้น 3 และจะยุติการปรับปรุงในช่วง 15.00 น. ส่วนในวันนี้คนงานจะขึ้นไปเข้าห้องน้ำจึงพบศพดังกล่าว

สอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ เห็นผู้ชายทำร้ายหญิงสาวที่ชั้น 3 ของตึกเกิดเหตุ ซึ่งฝ่ายหญิงตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครกล้าช่วย กระทั่งเสียงเงียบไป และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคนงานเข้าไปเพื่อปรับปรุงภายในตึก ก็พบศพหญิงสาวอยู่ภายในห้องน้ำชั้น 3 จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ

รายงานข่าวระบุว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นสาวเสิร์ฟที่ร้านแห่งหนึ่งในซอยคาวบอย และมีผู้ชายมาติดพัน ทราบชื่อนายตี๋ (ไม่ทราบชื่อจริง-นามสกุลจริง)​ มักจะมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกาย และขอเงินอยู่เป็นประจำ ล่าสุดพบว่าอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ เบื้องต้นทราบว่า นายตี๋ ได้หนีทหาร ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และมักจะมารับผู้ตายที่ทำงานเป็นประจำอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้