วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระพาย เคลียร์ มิกค์ แค่พี่น้อง สเปกชอบผู้ชายรักครอบครัว

ปล่อยให้ลุ้นได้ไม่นาน มิกค์ ทองระย้า ออกมายอมรับ ห่างนางเอกรุ่นน้องอย่าง พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง ล่าสุดเจอ พระพาย บวงสรวงซิตคอม “รักกัน มันแจ๋ว” ที่ช่อง 7 เลยคว้ามาสอบถาม พระพาย เผยว่า“เป็นพี่น้องกันตั้งแต่แรก พี่เค้าเป็นคนน่ารัก สนิทกับทุกคนไม่ใช่หนู”

ตอนนั้นมิกค์ก็มีข่าวกับหนูแค่สองคน “อ่อ ใช่ค่ะ ตอนนั้นหนูงงว่ามาได้ยังไง เหมือนกับว่าด้วยความสนิทกับรุ่นพี่พี่มิกค์ด้วยก็เลยสนิทกัน ไปไหนด้วยกันก็สนิทกันแต่เป็นพี่น้องกันจริงๆ”

จะมีโอกาสพัฒนามั้ย “ไม่มีค่ะ”

พอมีข่าวด้วยกันกับมิกค์ทำให้คนอื่นก็ไม่กล้าเข้ามาจีบเรารึเปล่า “ใช่ๆ ปกติไม่ค่อยมีใครเข้ามาจีบหนูอยู่แล้วไม่รู้ทำไม (หัวเราะ) จริงๆหนูไม่มีสเปกนะ แต่ว่าถ้าจะชอบจริงๆ หนูชอบผู้ชายแบบรักครอบครัว”

แบบนี้กว่าจะรู้จักว่าเค้ารักครอบครัวได้ก็นานสิ “มันต้องใช้เวลาค่ะ ความรักของหนูจะดูที่ความคิด ไม่ได้ชอบที่หน้าตา หนูไม่สามารถตกหลุมรักใครด้วยรูปลักษณ์ภายนอกได้”

ถ้าตี๋หนุ่มเดินผ่านมาล่ะ “ก็แค่มองได้ หนูชอบคนที่ความคิด สามารถทำให้หนูเคารพนับถือเค้า มีความคิดแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี นับถือคนแบบนี้”

สเปกมา วัยวุฒิมา คุณวุฒิมา ต้องโตกว่าด้วยหรือเปล่า “ผู้หญิงจะชอบแบบนี้หรือเปล่า คบเด็กกว่าก็ไม่ได้ไม่มีปัญหาอะไร คุยกันแล้วรู้สึกเข้าใจกันก็พอ ช่วยๆกันหนูไม่ได้เหนื่อยคนเดียว บางทีผู้หญิงต้องคิดต้องทำทุกอย่างเลยรู้สึกผู้ชายต้องช่วยกันบ้าง แล้วสมัยนี้ผู้หญิงไม่ได้อยู่บ้านทำงาน บางทีผู้ชายก็ต้องช่วยงานบ้านบ้าง”

ถ้าหนุ่มๆมีคุณสมบัติการบ้านการเรือนจะพิจารณาเป็นพิเศษหรือเปล่า “ไม่เกี่ยวๆ ไม่ทำก็ได้ หนูทำเอาได้ทุกอย่าง”

ถ้ามีผู้ชายเข้ามาจีบเราจะทำยังไง “หนูดูออกนะว่าใครจะมาจีบหรือเปล่า หรือมาแบบเพื่อน หรือมาแค่รู้จักมันมีเซ้นส์ หนูจะวางตัวปกติของหนูเหมือนเพื่อนกันเลย หนูจะบอกเค้าตั้งแต่แรกเลยค่ะ หนูยังไม่พร้อม ไม่ชอบให้กำหนด ถ้าเรียกร้อง มากะเกณฑ์หนูจะเฟดออกมาเองเลย บอกตรงๆหนูไม่ชอบ”.

ปล่อยให้ลุ้นได้ไม่นาน มิกค์ ทองระย้า ออกมายอมรับ ห่างนางเอกรุ่นน้องอย่าง พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง ล่าสุดเจอ พระพาย บวงสรวงซิตคอม “รักกัน มันแจ๋ว” ที่ช่อง 7 เลยคว้ามาสอบถาม... 11 ม.ค. 2561 15:10 11 ม.ค. 2561 15:10 ไทยรัฐ