วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนิง ตอบเรื่อง อั้ม เลิก ไฮโซฟลุค ให้รอฟังเพื่อนพูด

หลายคนกำลังจับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซฟลุค ว่าสรุปแล้วเป็นอย่างไร เพราะล่าสุดเมื่อช่วงที่ผ่านมา สาวอั้มลงรูปกับแก๊งเพื่อน แล้วเขียนข้อความในทำนองว่า ไม่มีแฟนก็อยู่กับเพื่อนได้ ซึ่งงานนี้หลายคนก็เริ่มสงสัยว่าทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กันแล้วรึเปล่า

ล่าสุดได้เจอ หนิง ปณิตา ที่กองละครเรื่อง ระบำมาร ณ หมู่บ้านเกศิณีย์วิว ย่านเหม่งจ๋าย เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ในฐานะเพื่อนสนิทที่อยู่ในเหตุการณ์ว่า

หลายคนกำลังจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ของอั้มกับไฮโซฟลุค? “จริงๆ ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมอั้ม ก็คือถ้าเขาบอกว่ายังไงก็ตามเขาเลย เพราะเอาตรงๆ เรื่องแบบนี้มันก็เป็นเรื่องของเพื่อน ถ้าหนิงไปพูดอะไรมากมันก็คงไม่ดีหรอก”

อั้มได้มาขอคำปรึกษาเราบ้างหรือเปล่า? “ไม่ได้มาปรึกษาหรือมาคุยอะไรกันหรอกนะคะ เพราะเวลาที่เพื่อนๆ อยู่ด้วยกันส่วนใหญ่เราก็จะเฮฮามากกว่า และอย่างตัวอั้มเองเขาก็เคยบอกว่าเขาก็ชอบอยู่กับเพื่อนๆ เพราะว่าเขามีความสุขและสนุกจริงๆ ซึ่งตัวหนิงเองก็ชอบ คือเวลาเราอยู่ด้วยกันมันก็จะได้พูดคุยเล่นมุกสนุกสนานกัน

แต่อย่าไปตีความกันไปเลยว่าพอเขาโสดแล้วอยากอยู่กับเพื่อน หรืออยู่กับเพื่อนแล้วดีกว่าอยู่กับแฟน คืออย่าไปตีความอะไรแบบนั้นเลยค่ะมันไม่ใช่ เพราะว่าพวกเราเวลาอยู่ด้วยกันเราสนุกจริงๆ ถึงแม้บางคนจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่เวลามาเจอหน้ากันทุกคนก็สนุกสนาน เป็นตัวของเองสุดๆ”

แต่หลายคนก็จับตามองว่าเมื่อช่วงวันเกิดอั้มที่ผ่านมา ตอนนั้นไฮโซฟลุคก็อยู่ที่งานด้วย? “ถ้าเป็นวันเกิด วันนั้นหนิงตามไปทีหลังแล้วค่ะ ก็เลยไม่แน่ใจเหมือนกัน”

ถ้าเป็นแบบนั้นแสดงว่าเขาสองคนเพิ่งจะห่างกันหรือเปล่า? “อย่างที่หนิงบอกเลยค่ะ เรื่องรายละเอียดเอาไว้ไปติดตามกันทางอินสตาแกรมของอั้มดีกว่า ถ้าอั้มเขาบอกว่ายังไงก็ว่าตามนั้นเลย ส่วนเรื่องรายละเอียดต่างๆ นั้น ไปถามตัวเขาเองน่าจะดีที่สุด เพราะถ้าหากมาถามหนิง หนิงก็ไม่ไม่สามารถตอบแทนได้ อีกอย่างเวลาหนิงเจอเพื่อนไม่ว่าคนไหนก็ตาม หนิงก็จะไม่เข้าไปถามเขาหรอกว่าเธอเป็นยังไงบ้าง เพราะถ้าหากเขาอยากเล่าเดี๋ยวเขาก็เล่าให้เราฟังเอง”

ส่วนตัวเราเองเคยมีโอกาสได้เจอกับไฮโซฟลุคบ้างไหม? “เคยเจอนะคะ เพราะหนิงก็รู้จักมาตั้งนานแล้ว พี่เขาขายเพชรอยู่ และร้านเพชรพี่เขาใครๆ ก็รู้จัก ซึ่งพี่เขาก็เป็นคนที่น่ารักดีค่ะ”

เคยมีโอกาสได้ถามไถ่เขาถึงเรื่องที่เกิดขึ้นบ้างหรือเปล่า? “ไม่เลยค่ะ ขนาดเพื่อนหนิงเองหนิงยังไม่ไปถามเลย และซึ่งพี่ฟลุคเขาก็ถึงแม้จะเป็นเพื่อนหนิงเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้เป็นเพื่อนที่เจอกันบ่อย ดังนั้นหนิงก็คงยิ่งไม่กล้าไปถามหรอกค่ะ เดี๋ยวเขาจะมองเราว่าไม่มีมารยาท”

เรียกว่าตอนนี้แฟนๆ หมดลุ้นแล้วเรื่องความรักของอั้ม? “อย่างที่บอกเลยค่ะ ไปตามอินสตาแกรมอั้มดีกว่า แล้วเราก็ไปลุ้นกันในนั้นแทนเนอะ (ยิ้ม)”.

หนิง ปณิตา เผยเรื่อง อั้ม พัชราภา กับไฮโซฟลุค ตามที่ไอจีอั้มลงเลย อยากรู้อะไรไปถามเจ้าตัวเอง เพราะตนไม่สามารถพูดอะไรได้มาก รู้จักกับไฮโซฟลุคดี แต่ไม่ได้ถามว่าอะไรยังไง เพราะก็อยู่กับเพื่อนตนเอง... 11 ม.ค. 2561 13:11 11 ม.ค. 2561 15:42 ไทยรัฐ