วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบื่อโซ้ยบะหมี่! อดีตแข้งสิงห์พร้อมลาเมืองจีน เลื้อยลงรูงูใหญ่

อดีตกองกลางขวัญใจแฟนบอลเชลซี พร้อมเปิดทางย้ายกลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกรอบ หลังทีมบิ๊กเนมแห่งอิตาลีสนใจดึงตัวมาเสริมทัพในช่วงปีใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค.ว่า รามิเรส กองกลางจอมขยันชาวบราซิเลียน ยอมรับพร้อมหวนกลับไปค้าแข้งในยุโรปอีกครั้ง หลังมีกระแสว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้

มิดฟิลด์วัย 30 ปีจากแดนแซมบ้า ตัดสินใจครั้งสำคัญด้วยการย้ายจาก เชลซี ไปร่วมหัวจมท้ายกับ เจียงซู ซูหนิง ในเมืองจีน ด้วยค่าตัวราว 25 ล้านปอนด์

กระทั่งล่าสุด สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ระบุว่า รามิเรส พร้อมโยกไปเป็นสมาชิกใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน ทีมในเครือข่ายของซูหนิง กรุ๊ป หากทั้งสองฝ่ายสามารถหาข้อตกลงร่วมกันได้

“ถ้าสโมสรที่ยิ่งใหญ่แสดงความความสนใจตัวผม นั่นหมายความว่าผมกำลังทำผลงานได้ดี และผมยินดีที่จะไปอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน แต่ตอนนี้ผมยังเป็นนักเตะของเจียงซู และต้องโฟกัสอยู่กับการเตรียมทีมในซีซั่นใหม่”

“ปัญหาเรื่องค่าเหนื่อยไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมคนเดียว เพราะมีหลายฝ่ายที่เกี่ยวข้อง และการเจรจาต้องขึ้นอยู่กับความพอใจของพวกเขาด้วย แต่หวังว่าเราสามารถตกลงกันได้”

อดีตกองกลางขวัญใจแฟนบอลเชลซี พร้อมเปิดทางย้ายกลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกรอบ หลังทีมบิ๊กเนมแห่งอิตาลีสนใจดึงตัวมาเสริมทัพในช่วงปีใหม่... 11 ม.ค. 2561 12:44 11 ม.ค. 2561 15:06 ไทยรัฐ