วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปังๆ ดังๆ รวมพลซุป'ตาร์ฮอลลีวูด ในงาน NBR

แจกกันไปแล้วแบบไม่ต้องยิ่งใหญ่อลังการ แต่ขลังได้อยู่ และมีดาราใหญ่ๆ ดังๆ แห่มากันแน่นงาน กับอีกรางวัลใหญ่ของวงการภาพยนตร์โลก ก็ต้องรางวัลนี้ด้วยนะ เดอะเนชั่นแนลบอร์ดออฟรีวิว The National Board of Review (NBR) คณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์แห่งชาติของสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งมานานมากๆ ตั้งแต่ปี 1909 และมีสมาชิกเป็นผู้มีอาชีพในข่ายงานภาพยนตร์ นักวิชาการ และนักศึกษาด้านภาพยนตร์ที่อยู่ในเขตเมืองนิวยอร์ก สหรัฐฯ

หนังเด่นๆ มีคุณภาพประกาศผลรางวัลไปนานแล้วตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว วานก่อนวันดีมีงานกาล่าที่นิวยอร์ก สหรัฐฯ ผลรางวัลใหญ่ๆ มีดังนี้ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม The Post, ผู้กำกับยอดเยี่ยม เกรตา เจอร์วิก Lady Bird, นำหญิงยอดเยี่ยม เมอริล สตรีป The Post, นำชายยอดเยี่ยม ทอม แฮงก์ The Post (คลิกดู ผลรางวัลทั้งหมด)

กรี๊ดดังๆ ให้กับ ทิโมธี ชาลาเมต ได้รางวัลนักแสดงดาวรุ่ง จากหนังรักแห่งปี Call Me By Your Name ที่ยังติดท็อปเท็น Top Ten หนังดีประจำปีด้วย และต้องยินดีไปด้วย เพราะหนังดังเรื่องนี้มีช่างภาพชาวไทยร่วมทำงานด้วยคือ สอง สยมภู มุกดีพร้อม ยังมีรอบฉายในไทยอยู่เฉพาะที่ โรงเฮาส์อาร์ซีเอ House RCA

งานกาลา เดอะเนชั่นแนลบอร์ดออฟรีวิว The National Board of Review 2017 จัดขึ้นที่ Cipriani 42nd Street นิวยอร์ก สหรัฐฯ ซุป'ตาร์ฮอลลีวูดสุดหล่อสุดสวยดังจริง มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น จะมีใครบ้าง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เก็บภาพมาให้ชมกันแล้วแบบใกล้ๆ ไปดูกันเลย.

แจกกันไปแล้วแบบไม่ต้องยิ่งใหญ่อลังการ แต่ขลังได้อยู่ และมีดาราใหญ่ๆ ดังๆ แห่มากันแน่นงาน กับอีกรางวัลใหญ่ของ 11 ม.ค. 2561 11:33 12 ม.ค. 2561 08:33 ไทยรัฐ