วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าทางผี-ปืน! ‘ไบลีย์’ ไม่กั๊ก ฝันโยกค้าแข้งพรีเมียร์ลีก

ปีกอนาคตไกลของทีมห้างขายยา เปรยความฝัน ต้องการที่จะย้ายมาโลดแล่นบนสังเวียนพรีเมียร์ลีกให้ได้ พร้อมแย้มมีสโมสรนิรนามบนเมืองผู้ดีอยู่ในใจแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค.ว่า เลออน ไบลีย์ มิดฟิลด์อนาคตไกลของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น พร้อมเติมเต็มความฝันของตัวเอง ด้วยการย้ายมาค้าแข้งบนเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในอนาคตอันใกล้

ปีกฟอร์มจี๊ดวัย 20 ปี สร้างผลงานอย่างโดดเด่นกับทีมห้างขายยาในซีซั่นนี้ กระทั่งตกเป็นข่าวว่าทีมบิ๊กเนมของพรีเมียร์ลีกทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ อาร์เซนอล ต่างพร้อมทุ่มเงินเพื่อคว้าตัวมาร่วมทัพให้ได้

ซึ่งล่าสุด ไบลีย์ ได้ออกมายอมรับว่า “แน่นอนว่าผมมีสโมสรในฝัน แต่ผมไม่บอกคุณหรอกว่าทีมไหน อย่างไรก็ตาม โดยพื้นฐานแล้วอังกฤษยังเป็นสถานที่ซึ่งผมฝันถึง ซึ่งถ้าผมยังคงทำงานหนักต่อไป ก็มั่นใจว่าจะสามารถสำเร็จในสักวัน”

“การเปลี่ยนมาอยู่กับไบเออร์เป็นก้าวย่างที่ถูกต้องสำหรับการพัฒนา และผมก็มีความสุขที่นี่ด้วย รวมถึงเรายังมีโอกาสที่จะก้าวสู่แชมเปียนส์ลีกในซีซั่นหน้า ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของเรา”

ปีกอนาคตไกลของทีมห้างขายยา เปรยความฝัน ต้องการที่จะย้ายมาโลดแล่นบนสังเวียนพรีเมียร์ลีกให้ได้ พร้อมแย้มมีสโมสรนิรนามบนเมืองผู้ดีอยู่ในใจแล้ว... 11 ม.ค. 2561 10:45 11 ม.ค. 2561 11:43 ไทยรัฐ